Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe từ trước đến giờ vẫn luôn nổi danh đình đám với những mẫu đồng hồ cực xa xỉ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp xa xỉ này trong chiếc đồng hồ trị giá 165 tỷ đồng Việt Nam của hãng.

Hoàn cảnh ra đời của mẫu đồng hồ Patek Philippe 165 tỷ

Chiêm ngưỡng đồng hồ nữ Quartz

Tìm hiểu về phụ kiện dây đồng hồ

đồng hồ Patek Philippe

 

Chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá 165 tỷ chính là mẫu đồng hồ 5016A của hãng. Đây là phiên bản đồng hồ đặc biệt được chế tác ra để bán đấu giá từ thiện Only Watch 2015 tại Geneve. Khi mẫu đồng hồ này xuất hiện, giới chuyên gia đánh giá đây là mẫu đồng hồ này đáng giá khoảng 900 nghìn USD nhưng khi xuất hiện trong buổi đấu giá mẫu đồng hồ Patek Philippe 5016A này đã có giá vượt mức tưởng tượng của mọi người và trở thành là một trong những chiếc đồng hồ có giá đắt nhất trong lịch sử lên đến 7,26 triệu USD (khoảng 165 tỷ tiền Việt Nam)

Thiết kế của chiếc đồng hồ Patek Philippe 165 tỷ

đồng hồ Patek Philippe 165 tỷ

Đây là phiên bản đồng hồ 5016 có vỏ thép và đây là một trong những mẫu đồng hồ thành công nhất trong lịch sử của Patek Philippe với một xoáy tourbillon nhằm ngăn cản tác động của trọng lực lên độ chính xác của bộ máy, cùng với đó là “minute repeater” – cơ chế điểm chuông theo từng khoảng thời gian nhất định. Bộ chuyển động của chiếc đồng hồ bao gồm 506 chi tiết và được lắp ráp cũng như hoàn thiện dưới bàn tay của những người thợ xuất sắc nhất thế giới. Với những đặc điểm tuyệt vời cùng sự tỉ mỉ tinh tế trong chế tác, mẫu đồng hồ này đã trở thành tâm điểm của buổi đấu giá Only Watch năm 2015 và có mức giá vượt ngoài tầm tưởng tượng của giới chuyên gia, trên cả mức những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ vàng 18k nguyên khối.

Những bài viết cùng chuyên mục bạn có thể xem thêm:

 

Xem thêm đồng hồ Frederique Constant Slimline

Địa chỉ mua đồng hồ hàng hiệu tại Hà Nội

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *