Đồng hồ IWC và câu chuyện vị vua Phía Đông Thụy Sỹ

 

 

Đồng hồ IWC là đồng hồ trực thuộc tập đoàn Richard Mille – tập đoàn đồng hồ lớn nhất nhì thế giới. IWC được thành lập vào năm 1868 bởi nhà sản xuất đồng hồ người Mỹ Florentine Ariosto Jones. Cho đến nay, IWC là thương hiệu đồng hồ nổi bật và được biết đến rộng rãi trên toàn cầu.

dong ho iwc

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau:

Đồng hồ IWC : https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-iwc-nhung-canh-chim-dau-dan-tren-bau-troi-thuy-sy/

Đồng hồ nữ dây da mặt vuông: https://www.erawatch.vn/blog/hermes-ba-hoang-cua-dong-ho-nu-day-da-mat-vuong-hang-hieu/

Đồng hồ Omega mạ vàng: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-omega-vang-18k-gia-tri-tao-dang-cap-vuot-thoi-gian/

Nếu bạn là người yêu thích và tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, hẳn bạn sẽ phần nào nhận ra rằng: các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chủ yếu nằm ở phía Tây của đất nước này, còn đồng hồ IWC lại nằm ở phía Đông, và đây cũng là nhà sản xuất đồng hồ lớn duy nhất làm chủ vùng đất này!

dong ho iwc 1

Với phương châm: “Làm tốt nghề thủ công và vững chắc đến từ danh hiệu Schaffhausen”, đây đã là tôn chỉ sản xuất đồng hồ lâu năm của hãng. Nhà sáng lập IWC – Florentine Ariosto Jones đã từng là là giám đốc công ty sản xuất đồng hồ hàng đầu của Mỹ, sau đó ông đã nghĩ ra cách kết hợp công nghệ hiện đại của đồng hồ Mỹ với công nghệ truyền thống thủ công của Thụy Sỹ. Sau đó, ông cũng nhận ra rằng ở phía Đông Thụy Sỹ chưa có công ty, nhà máy sản xuất đồng hồ nào, đặc biệt là việc có nhiều thợ sản xuất đồng hồ không có việc làm gì họ có tay nghề cao. Đến khi ông mở nhà máy, vấn đề việc làm đã được giải quyết. Đồng hồ của hãng cũng không hề bị ảnh hưởng bởi xu hướng thiế kế đồng hồ phía Tây, mà mang một nét thiết kế rất riêng.

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau:

Đồng hồ Bvlgari nữ: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-bvlgari-nu-xu-huong-lua-chon-moi-len-ngoi/

Bán đồng hồ Corum: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-corum-thanh-cong-nho-tai-nang-cua-hai-con-nguoi/

Thương hiệu đồng hồ Aerowatch: https://www.erawatch.vn/dong-ho-aerowatch/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *