Đồng hồ Omega dây da Seamaster Aqua Terra Gents

Đồng hồ Omega dây da Seamaster Aqua Terra dành cho các quý ông có thể được coi là 1 bộ sưu tập đặc biệt. Bởi đối với dòng đồng hồ lặn, đồng hồ dành cho việc đi bơi, các nhà sản xuất đồng hồ thường chọn dây đeo làm bằng cao su chất lượng cao hoặc là dây đeo kim loại. Họ sẽ hiếm khi sử dụng dây da làm dây đeo đồng hồ lặn để chống cho da bị hỏng do ngâm nước. Nhưng với bộ sưu tập của Seamaster Aqua Terra, không chỉ có dây đeo làm bằng cao su hay kim loại mà còn có cả dây đeo làm bằng da nữa.

dong ho omega day da

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Đồng hồ Omega dây da: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-omega-day-da-nhung-thiet-ke-hoan-hao-nhat-cho-quy-ong-lich-lam/

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội: https://www.erawatch.vn/blog/cac-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-chinh-hang-tai-ha-noi/

Giá đồng hồ nam Rolex: https: https://www.erawatch.vn/blog/gia-dong-ho-nam-rolex-san-choi-cho-gioi-thuong-luu/

Được thiết kế dành cho các quý ông có xu hướng ưa bơi lội, thích đi du thuyền ra biển chơi mà vẫn giữ được nét phong độ, vẻ ngoài lịch lãm. Đồng hồ Omega dây da dòng Seamaster được thiết kế với 3 màu da cổ điển và dễ kết hợp với trang phục: dây da bò màu nâu, dây da cá sấu màu đen và màu xanh. Cả 3 loại dây da này đều là màu sắc cơ bản dễ kết hợp trang phục nhất dành cho các quý ông. Vốn dĩ, Omega luôn thiết kế đồng hồ thể thao của mình theo phong cách lịch lãm rất riêng, và giờ đây, họ càng thể hiện được ưu điểm của mình trong các thiết kế dây đeo tuyệt vời này.

dong ho omega day da 1

Bạn có thể thoải mái mặc vest, hoặc áo sơ mi cùng với quần short thoải mái, lái du thuyền và tổ chức một bữa tiệc trên sông – biển hoặc ven hồ. Vừa tạo được cảm giác thoải mái, nhưng vẫn giữ được hình nahr doanh nhân – quý ông của mình. Mẫu đồng hồ này có thể chống nước ở độ sâu 150m – tương đương với khả năng chịu được bơi lội dưới biển.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau:

Đồng hồ nam Nhật: https://www.erawatch.vn/blog/seiko-va-dong-ho-nam-nhat-vi-than-noi-tieng-o-phuong-dong/

Đồng hồ Omega cơ lộ máy: https://www.erawatch.vn/blog/top-5-dong-ho-omega-co-cuc-chat-cho-tin-do-vintage/

Đồng hồ thời trang Hàn Quốc: https://www.erawatch.vn/blog/con-loc-mang-ten-dong-ho-thoi-trang-han-quoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *