Những điều đặc biệt về thương hiệu đồng hồ Longines cao cấp

Đồng hồ Longines, một trong những thương hiệu cao cấp nhất Thụy Sỹ. Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt về hãng đồng hồ Longines nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về đồng hồ Longines: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-longines-bon-thiet-ke-dan-dau-xu-huong-co-dien-2017/

1, Lịch sử thương hiệu đồng hồ Longines.

Xuất hiện vào năm 1832, nhưng chính thức đến năm năm 1913, Longines mới phát triển bộ máy Calibre đầu tiên cho những chiếc đồng hồ đeo tay của mình. Nó có khả năng dao động liên tục khoảng 13.33Z với đường kính rộng 29mm. Sau đó công ty bắt đầu phát triển mô hình chuyển động thứ hai của mình bằng cách tạo ra một loạt mẫu bộ máy Calibre hình bầu dục và hình chữ nhật vào năm 1916.

>>> Thương hiệu cao cấp và sang trọng  đồng hồ bulova nữ: https://www.erawatch.vn/blog/top-3-dong-ho-bulova-nu-chinh-hang-dinh-kim-cuong/

dong ho longines

Cha đẻ thương hiệu đồng hồ Longines- Ngài Agassiz

Longines cũng chính là thương hiệu sở hữu mẫu đồng hồ mỏng nhất thể giới với độ dày chỉ 1.98 mm vào năm 1960, dòng Quartz điện tử điều khiển đầu tiên trên thế giới vào năm 1969 và màn hình tinh thể lỏng cho đồng hồ vào năm 1979.

>>> Khám phá hãng đồng hồ Tissot cơ đẳng cấp

dong ho nam dep

Đồng hồ Longines đã đạt được những cột mốc vô cùng ấn tượng

 2, Thưởng thức những siêu phẩm đồng hồ Longines siêu đặc biệt. 

Với những ai yêu thích các bộ phim của HongKong như: Chiến tranh lanh, Đại náo thiên cung, Phong vân… thì chắc hẳn sẽ biết đến nam diễn viên chính đẹp trai Quách Phú Thành. Đây cũng là một trong những nghệ sỉ biểu diễn nổi tiếng hàng đầu tại Châu Á và anh cũng chính là đại sứ thương hiệu của Longines kể từ năm 2005.

>>> Tìm kiếm lịch sử hãng đồng hồ Bulova danh giá 

dong ho nam

Đồng hồ Longines và diễn viên nam Quách Phú Thành

Longines sẽ mang đến cho bạn những kiệt tác tuyệt vời nhất, chất lượng hoàn hảo từ vật liệu chế tác cho đến những tính năng được trang bị.

>>> Bạn có biết đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu

dong ho nam

Đồng hồ Longines- Vẻ đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại

dong ho nam

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để trở thành chủ nhân của một cỗ máy Longines?

>>> Tham khảo các thương hiệu đồng hồ nam xách tay giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *