Hãng đồng hồ Thụy Sỹ nào được yêu thích nhất hiện nay

Không phải Rolex hay Patek Philippe mà Wenger mới chính là hãng đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất hiện nay. Với 2500 mẫu đã được bán ra, hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, đó là những gì mà hãng đồng hồ Thụy Sỹ Wenger đạt được trong nửa năm trở lại đây, chừng đó cũng đã quá đủ để nói về mức độ nổi tiếng của thương hiệu này.

Hãng đồng hồ thụy Sỹ

Wenger – Hãng đồng hồ Thụy Sỹ được lòng giới trẻ Việt

Không chỉ là đồng hồ nam thể thao mà ngay cả những chiếc đồng hồ dây da nữ cũng được Wenger đầu tư công phu và kĩ lưỡng từ hình thức đến các tính năng đi kèm:

  • Độ bền: Đã được kiểm nghiệm qua 130 bài kiểm tra chất lượng vượt ra khỏi phòng thí nghiệm. Một trong những bài test để lại ấn tượng sâu sắc nhất đó là cho xe tải 8 tấn cán qua và dùng dây đeo kéo 1 người thanh niên trưởng thành từ vùng đất này sang vùng đất khác.

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ

  • Độ chính xác: Không phải hãng đồng hồ Thụy Sỹ nào đắt tiền cũng đảm bảo được độ chính xác cao nhưng Wenger – hãng đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ lại khiến người hâm mộ cuồng nhiệt bởi chính sự chính xác của nó với sai số chưa đến 0,5s/ ngày.
  • Độ chống nước: Không phải là mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu nhưng Wenger lại được biết đến bởi sự chống nước đỉnh cao của nó. Trung bình 10 ATM, Wenger khiến bất cứ ai sử dụng cũng phải ngưỡng mộ bởi những gì nó mang lại cho người sử dụng.

Là một thương hiệu đồng hồ nam quân đội, Wenger mang trong mình tinh hoa của hàng trăm năm chế tác, nó khiến bất cứ ai nhìn thấy và sử dụng đều không khỏi kìm lòng trước những gì mà nó mang lại. Với mức giá không thể tốt hơn từ 3 – 5 triệu, Wenger là hãng đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ tốt nhất dành cho bạn.

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ

>> Xem thêm một số thông tin thú vị sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *