Vì sao đồng hồ Thụy Sĩ luôn được chỉnh đến 10 giờ 10 phút?

Đây quả là một câu hỏi thú vị dành cho những tín đồ lội tin đồng hồ Thụy Sĩ hàng ngày, nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được một cách chính xác. Đơn giản mà nói, việc chỉnh kim đồng hồ ở mức 10 giờ 10 phút khiến cho hình ảnh mặt số đồng hồ hiện lên ở mức cân bằng nhất, đối xứng giữa hai bên bề mặt, và đây được tất cả người chơi đồng hồ trong giới đánh giá là góc nhìn đẹp nhất của tất cả loại đồng hồ.

đồng hồ thụy sĩ

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay đồng hồ nam chính hãng: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Bạn có phải dân chơi đồng hồ cơ Hải Phòng?: https://www.erawatch.vn/blog/dan-choi-dong-ho-co-hai-phong-thich-nhung-thuong-hieu-nao/

Mách bạn cách bảo dưỡng đồng hồ cơ: https://www.erawatch.vn/blog/cach-su-dung-va-bao-quan-dong-ho-co-hieu-qua-nhat/

 

Việc tạo ra bức ảnh đẹp nhất luôn là cách mà các thương hiệu đồng hồ tận dụng tối đa để quảng cáo và thu hút khách hàng của mình. Chính vì vậy, khi góc nhìn đẹp nhất ra đời, toàn bộ các hình ảnh đồng hồ mẫu xuất hiện trên phương tiện truyền thông đều sẽ được để ở vị trí 10 giờ 10 phút và trở thành quy ước trong chụp ảnh đồng hồ của các thương hiệu. Nếu như bạn nhìn thấy tin tức bán hàng của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ không để ở vị trí 10 giờ 10 phút, có lẽ đó là một chiếc đồng hồ cũ được bán lại, và người bán mong muốn cho bạn biết rằng chúng vẫn hoạt động bình thường.

đồng hồ thụy sĩ

Liên quan đến vấn đề hình ảnh đồng hồ, có một đặc điểm cũng dễ nhận thấy trên những mẫu đồng hồ có ô cửa sổ nhỏ hiển thị ngày và tháng, thông thường chúng đều được cài đặt với các số có liên quan đến 8. Bởi lẽ theo quan niệm của đa số mọi người, số 8 là một con số may mắn, đồng thời cũng có tính cân xứng nhất trong những chữ số có thể xuất hiện trên mặt số đồng hồ.

Có thể bạn chưa biết:

Bạn có viết thay pin đồng hồ Citizen tại Hà Nội ở đâu?: https://www.erawatch.vn/blog/thay-pin-dong-ho-citizen-can-luu-y-cac-diem-gi/

Địa chỉ thay pin đồng hồ Guess: https://www.erawatch.vn/blog/thay-pin-dong-ho-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu chính hãng: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *