Bảo quản đồng hồ dây cao su sao cho bền và đẹp nhất

Xen kẽ với những thiết kế đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại, thì những thiết kế đồng hồ dây cao su cũng được sử dụng rất nhiều. Bảo quản đồng hồ dây cao su sao cho bền và đẹp cũng cần có những chi tiết lưu ý để chúng được đảm bảo môi trường sử dụng tốt nhất.

 

đồng hồ wenger dây cao su 01.0641.119

 

Ngày nay xu thế đeo đồng hồ có dây cao su, silicon hay vải hiện đang rất phổ biến, thể hiện tính ưu việt của những chiếc đồng hồ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi hoạt động của con người. Đặc thù với các đồng hồ dây cao su và silicon là các hoạt động thể thao hay ngoài trời.

 

đồng hồ dây  cao su

 

 

Hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nhiệt độ cao thấp bất thường, tránh các tác động vật lý như các vật nhọn tổn hại. Việc dây cao su, silicone hay vải thường bị vấy bẩn bởi mồ hôi và các tác nhân xung quanh là chuyện rất bình thường, bạn có thể lau chùi theo cách giống như làm với dây da, tránh tiếp xúc hóa chất dễ bị phai màu hoặc giảm tuổi thọ của dây cao su và silicon. Với dây vải, bạn có thể dùng 1 ít chất tẩy rửa cho quần áo, dùng bản chải chà nhẹ lên vết bẩn để vệ sinh dây đồng hồ.

 

đòng hồ dây cao su 01.1641.101

 

Trên đây là một số hướng dẫn nho nhỏ nhằm giúp bạn bảo quản chiếc đồng hồ mình một cách có khoa học và tinh tế hơn. Mong rằng sẽ giúp duy trì tuổi thọ, độ bền và hình thức của chiếc đồng hồ bạn yêu quý. Hãy luôn nâng niu và trân quý những chiếc đồng hồ của bạn nhé!

=>>Xem thêm những lưu ý khi sử dụng đồng hồ để có được cách bảo quản tốt nhất:

>>> Cách bảo quản dây da đồng hồ đúng cách

>> Cách sử dụng đồng  hồ cơ hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *