Cách sử dụng khóa cánh bướm đồng hồ đeo tay bền và chặt

Xuất hiện có những tiện lợi hơn so với những loại khóa đồng hồ truyền thống, những mẫu đồng hồ có khóa cánh bướm có mức giá đắt hơn những mẫu đồng hồ truyền thống. Tuy nhiên có rất nhiều tín đồ tỏ ra lúng túng với cách sử dụng mẫu đồng hồ có thiết kế mới .

 

loại khóa đồng hồ cánh bướm

 

=>> Cách phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake.

=>> Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách

=>>Hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’duchen đúng cách

Có nhiều câu hỏi đặt ra của những người trải nghiệm đồng hồ về mẫu khóa cánh bướm này: Khách hàng băn khoăn không biết loại khóa cánh bướm này có chức năng tiện lợi hơn hay là thiết kế những mẫu dây khóa cũ sẽ có tính năng tiện lợi hơn. Để trả lời chính xác câu hỏi này có thể không khách quan, tùy vào những cảm nhận của người dùng bạn có thể cảm nhận và đánh gía được sự tiện lợi hay không của chúng.

 

khóa dây cánh bướm

 

Riêng về gía thành những mẫu dây khóa này có giá trị cao hơn dây truyền thống. Về thiết kế dây khóa cánh bướm bao gồm cả khóa trên và khóa dưới. Để tránh tình trạng đồng hồ hàng hiệu được sử dụng khóa cánh bướm nhưng khách hàng chưa biết dùng  lại chuyển đổi về khóa truyền thống thì chúng tôi có những hướng dẫn cho bạn như sau:

Khóa chống hư dây da đồng hồ

 

Bước 1: Bạn vẫn tiến hành cho dây và nút cài như mẫu dây truyền thống tại mặt khóa dưới.

Bước 2: Cho tay vào định dạng đồng hồ sau khi đã gài khóa chốt, cố định  một bên dây

Bước 3: Khi này bạn chỉ cần gập dây lại và tiến hành gặp dây như bình thường

Trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần tháo gỡ phần khóa gập, còn lại phần khóa cài bạn có thể để nguyên khi sử dụng lần tới chỉ cần tiến hành khóa gập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *