Canh bạc lớn khi mua những chiếc đồng hồ xách tay

Để bỏ ra số tiền mua đồng hồ xách tay từ một người bạn chưa thể xác minh được chất lượng hàng mình sẽ mua có thể nói với những tín đồ như chính bạn đang đánh canh bạc lớn. Vây chúng ta có nên mua đồng hồ xách tay cho giảm chi phí hay mua đồng hồ chính hãng tại các đại lý chính thức tại Việt Nam để được hưởng đúng những lợi ích cần có.

 

đồng hồ aerowatch

Nên mua đồng hồ nơi có địa chỉ uy tín

 

Sẽ không sai nếu như chúng ta có thể nhận định rằng tìm đến đồng hồ xách tay là bạn đang chơi trò may rủi với người bán hàng. Không hoàn toàn 100% người bán hàng theo hình thức xách tay đều không đáng tin tưởng tuy nhiên, bạn cũng cần có những chọn lọc khi chọn địa chỉ mua hàng.

Hiện nay những chiếc đồng hồ Fake  được giả mạo và phân phối tại khắp những địa chỉ,không phải chỉ được bán ở thị trường trong nước. Có những chiếc đồng hồ Fake được làm giống đến 90% và chúng được bán ngang bằng với những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp. Để nhận định được chất lượng hay nguồn gốc của những chiếc đồng hồ super fake này cũng đòi hỏi đến con mắt tinh tường của những chuyên gia am hiểu về đồng hồ mới phát hiện được.

 

Đồng hồ Nobel

Luôn yêu cầu thẻ bảo hành đi kèm khi mua đồng hồ

Thực tế rẻ nhưng lại không hề rẻ

Bạn có thói quen đặt vấn đề cho những món hàng mà mình sẽ mua hay chưa? Nếu chưa hãy lên tiếng hỏi về quy trình nếu bảo hành cần có cho chiếc đồng hồ bạn mua nhé. Bởi sao mọi đồng hồ sau một thời gian sử dụng đều phải được bảo dưỡng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Hãng. Do vậy, một vấn đề không may cho đồng hồ xách tay khi phát sinh vấn đề cũng thật khó để đổi trả hay sửa chữa. Khi này có rất nhiều trường hợp khách hàng không thể nhận được chế độ bảo hành mà cần phải đến cơ sở bảo hành ngoài hãng tự bảo trì.

 

Giấy chứng nhận phân phối của erawatch

Mua đồng hồ tại những đại lí có chứng nhận đi kèm

Một điểm hạn chế nữa của việc chọn mua đồng hồ xách tay là bạn phải đợi rất lâu mới có được chiếc đồng hồ mua theo hình thức order, thời gian order một mặt hàng từ nước ngoài cũng cần đến 2 tuần có khi lên tới  cả tháng. Nhiều rủi ro liên quan đến mặt hàng bị tráo đổi hay thất lạc. để chọn lựa bạn cần cân nhắc kĩ.

Trên đây là những đánh giá cơ bản và khách quan nhất về thị trường đồng hồ xách tay tại Việt Nam , chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho mình !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *