Chọn lựa chiếc đồng hồ cơ giá rẻ có đảm bảo chất lượng

Xuất hiện trên thị trường hiện nay những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ không còn xa lạ với những thiết kế đồng hồ mang tên Reef Tiger . Tuy nhiên có thắc mắc với những tín đồ khi sử dụng những thiết kế đồng hồ giá rẻ này liệu rằng chúng có được bền bỉ như nhưng thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ hay không?

 

Đồng hồ chính hãng có thẻ bảo hành

 

Giá bán của những thiết kế đồng hồ cơ của những thương hiệu có xuất xứ ngoài Thụy Sỹ cũng có sự khác biệt rất nhiều. Nếu bạn phải bỏ ra số tiền vài chục triệu mới có thể sở hữu những thiết kế đồng hồ cơ chính hãng thì những thiết kế đồng hồ của Đức này chỉ có giá trị dưới chục triệu đồng.

Thực hư chất lượng những mẫu đồng hồ có tên Reef Tiger có được như mong muốn của những người sử dụng hay không.

Tìm hiểu về bộ máy của thương hiệu đồng hồ này thì chúng tôi cũng được thông tin với những tín đồ hiện nay rằng đây là thương hiệu có xuất xứ từ Đức.

Đồng hồ Reef Tiger hiện nay đang là mẫu đồng hồ  giá rẻ có xu thế tìm kiếm nhiều nhất, bán chạy nhất bởi phong cách thiết kế đa dạng, giá tiền lại ở mức tầm trung phù hợp với túi tiền của anh em yêu thích đồng hồ, hoặc muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ cơ có mức giá phù hợp, độ bền cũng như bộ máy thuộc dạng tốt trong khoảng giá vừa phải.

 

đồng hồ đức

 

Theo như cá nhân mình biết, đồng hồ Reef Tiger sử dụng bộ máy Nhật, đa phần là máy của Seiko còn một số mẫu cao cấp hơn thì sử dụng bộ máy của Thụy Sỹ, và tất nhiên dùng bộ máy Thụy Sỹ thì giá thành sẽ đắt hơn một chút so với những dòng máy Nhật rồi. Đặc biệt, giá thành cho mỗi sản phẩm lại ở mức vừa phải cho một chiếc đồng hồ cơ với tầm giá từ 3 đến 8 triệu đồng.

 

thẻ bảo hành nhà phân phối đồng hồ đức

 

Hơn nữa, đồng hồ Reef Tiger tuy với mức giá bình dân nhưng lại sở hữu cho mình từ 24 đến 30 chân kính, khả năng sai số thấp, thiết kế lại đa dạng, hầm hố, nổi trội, đa phần chủ yếu là dòng đồng hồ cơ. Hiện tại đang có rất nhiều mẫu đồng hồ Reef Tiger bán chạy nhờ độ bền cũng như thiết kế tinh xảo, đơn cử như các thiết kế có mã hiệu như RGA8239, RGA8238, RGA1639, RGA1951 – đây là một trong những mã thiên về dòng Classic đẹp mê li và có mức giá tầm trung từ khoảng 4 triệu đến 6 triệu đồng. Khi này câu hỏi có nên sở hữu một chiếc đồng hồ Reef Tiger hay không? Cũng đã  được sáng tỏ.

 

đồng hồ reef tiger

 

Như ở trên mình đã phân tích thì đồng hồ Reef Tiger thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những anh em yêu thích đồng hồ, muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, mức giá bình dân và bộ máy thì cực kì tốt và ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *