Có thể thay mặt kính đồng hồ theo đúng thương hiệu đồng hồ sử dụng

Đồng hồ vỡ mặt kính cần được thay thế mặt kính mới nhưng bạn băn khoăn liệu có thể thay thế mặt kính mới theo đúng chất kính của thương hiệu bạn đang dùng hay không. Đây cũng chính là câu hỏi mà những người sử dụng đồng hồ thường thắc mắc mỗi khi gặp vấn đề với lớp bao bọc bảo vệ của chiếc đồng hồ.

 

dụng cụ thay mặt kính

 

Có những  thương hiệu đồng hồ chi tiết sản xuất đồng hồ rất quan trọng như mặt kính là một ví dụ, tuy nhiên khi có vấn đề về hư hại hay mặt kính dùng đã lâu đã trầy xước nhiều bạn muốn thay thế với chi tiết máy chính hãng. Nhưng theo đa số những nhà sản xuất hiện nay sẽ rất khó khăn trong khâu cung cấp chi tiết máy móc lẻ cho các nhân người sử dụng  bởi vậy khi thay thế những chi tiết linh phụ kiện bạn sẽ đa số sẽ là những linh kiện ngoài hãng. Hiện nay mức gía thay kính đồng hồ có nhiều mức giá.

 

địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín

 

Đối với những thiết kế đồng hồ kính phẳng sẽ có giá thành rẻ hơn những thiết kế

  • Kính thường: 250.000 đ
  • Kính tráng sapphire: 350.000 đ
  • Sapphire nguyên khối: 850.000 đ

 

 

mặt kính đồng hồ

  • Kính saphia nguyên khối: giá còn tuỳ thuộc theo size mặt (lớn hay nhỏ): Size nhỏ khoảng 800.000 đồng. Kính tráng sapphire: Đối với mặt kính là phẳng 350.000 đồng
  • Kính tráng sapphire: Đối với mặt kính là cong là 450. 000 đồng
  • Kính thường giao động 200.000 đồng – 300.000 đồng tùy thuộc vào size mặt.

Đó là một mức giá cho tín đồ có thể tham khảo có thêm sự chuẩn bị cho việc thay thế lớp kính mới chiếc đồng hồ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *