Dành cả tuổi thanh xuân để cung cấp những mẫu đồng hồ chính hãng

Trong khi những chàng trai cô gái dành cả tuổi thanh xuân để mua sắm thì Erawacth dành cả tuổi thanh xuân để cung cấp những mẫu đồng hồ chính hãng. Đến với cửa hàng  đồng hồ Erawatch bạn có thể tìm được những mẫu đồng hồ nào thì hay cũng Erawatch điểm qua những tên tuổi rất quen thuộc trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ.

Cơ hội mua đồng hồ chính hãng giảm giá sâu dịp cuối năm

 

Đồng hồ Thụy Sỹ Erawatch chuyên phân phối sản phẩm đồng hồ chính hãng, đồng hồ thời trang, đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, đồng hồ hàng hiệu tại Hà Nội Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam nhưng một số người mặc dù rất thích đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại nhưng còn e ngại về giá cả. Sở dĩ tồn tại tâm lý như vậy là do người tiêu dùng không nắm rõ được giá cả cũng như các dòng, các thương hiệu của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nên còn tồn tại tâm lý đây là dòng đồng hồ chính hãng cao cấp chỉ người giàu có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu còn những người có thu nhập tầm trung hoặc bình dân thì không thể mua được những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng này. Nhưng đây chỉ là một sự “lầm tưởng” không có căn cứ thôi các bạn nhé!

Đồng hồ wenger

Hiện tại những thương hiệu đồng hồ được phân phối tại Erwatch trải dài trên nhiều mức giá, bạn có thể chọn lựa những thiết kế đồng hồ của hãng với giá chỉ từ 2,7 triệu đồng của thương hiệu Wenger hay cao cấp hơn bạn có thể chọn lựa những mẫu đồng hồ của các thương hiệu Nobel, Aerowatch, Emile Chouriet,..

 

Đồng hồ dây da Aerowatch

Bạn có thể chọn lựa những thiết kế tùy theo túi tiền của mình cũng như sở thích, ngoài cung cấp những mẫu đồng hồ cho nam thì tại Erawatch bạn cũng có thể tìm kiếm được những thiết kế đồng hồ thời trang sành điệu dành riêng cho nữ.

Thiết kế đồng hồ thời trang elixa

Uy tín – tôn trọng khách hàng- trung thực với mọi hoạt động giao dịch chính là mục tiêu mà chúng tôi đề ra. Ngoài ra để chi ân khách hàng thì chúng tôi cũng có những đợt tri ân khách hàng với những ưu đãi khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng. Tại thời điểm trước Tết Nguyên đán khi mua hàng các sản phẩm đồng hồ thời trang của hiệu Colonna bạn cũng được hưởng những chế độ ưu đãi đến 30% và sản phẩm tặng kèm là 1 dây da đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *