Địa chỉ thay dây da đồng hồ chính hãng giá chuẩn Hà Nội

Đến lúc chiếc dây da đồng hồ của bạn cần được thay thế thì việc lựa chọn  cho chiếc đồng hồ của mình địa chỉ thay dây đồng hồ chính là tiêu chí đầu tiên. Erawatch là địa chỉ sửa chữa tự tin có thể cung cấp bạn những chiếc dây đồng hồ cần thay thế.

Dây da đồng hồ trên thị trường có khá nhiều mức giá, tuy nhiên để chọn được mức giá chuẩn với chất lượng chính hãng thì rất khó lựa chọn. Đâu là mức giá chuẩn cho chiếc dây đồng hồ bạn cần, qua bài viết này Erawatch cũng mong muốn gửi tới bạn mức giá tham khảo cho chiếc dây đồng hồ chính hãng.

Thay dây da đồng hồ ở đâu uy tín

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 lọai dây thường sử dụng cho thay thế chính là:

Dây da bò

Da bò có giá thành khá rẻ so với các chất liệu khác, có đặc tính mềm mịn. Lỗ chân lông có hình tròn, thẳng, và phân bố đồng đều, cùng với độ dẻo dai và bền bỉ cùng khả năng chịu bào mòn tốt nhất trong tất cả các loại da chính vì vậy da bò được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các mặt hàng thời trang.

 Cách phân biệt giữa dây đồng hồ da bò tự nhiên:

  • Dây đồng hồ da bò có độ đàn hồi tốt: Khi bạn nhấn vào và thả ra dây sẽ về trạng thái ban đầu nhanh chóng
  • Da bò thật sẽ khó thể nào mất đi mùi da đặc trưng của mình nê da của dây đồng hồ da bò vẫn có mùi da nhẹ
  • Dây đồng hồ da bò có độ ẩm để làm mềm da, bạn có thể kiểm tra điều này qua mặt sau của dây đồng hồ da bò của mình nhé.
  • Mặt của dây da bò khá thô ráp khi sờ vào, da thật nên nhìn kỹ dây đồng hồ da bò bạn sẽ thấy những đường vân thẳng, ngang, ngược xéo không theo trật tự nào.

Hiện nay giá dây da đồng hồ chất liệu dây bò thuộc mức giá khá dễ chịu chỉ với 350 nghìn đồng tại Erawatch  là bạn có thể sở hữu chiếc dây da chính hãng.

Da cá sấu

Da cá sấu là loại da bền đại, ma sát càng lớn thì không xước. Da cá sấu có lớp vẩy đanh chắc như một tấm áo giáp, hoa văn rất đa dạng, không bao giờ trùng lặp, có sự mềm mại tạo tạo giác thoải mái cho người dùng. Giá dao động cho một dây da cá sấu chính hãng hiện nay cũng chỉ dao động từ 650 nghìn đồng.

Kết quả hình ảnh cho dây da cá sấu đồng hồ

Cách phân biệt dây da cá sấu thật:

Bước 1: Làm ướt dây da cá sấu đồng hồ xịn: nhỏ một giọt nước lên bề mặt da nếu da cá sấu xịn thì nước sẽ ngấm và lan đều ra xung quanh còn giả da thì giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt vải da (do da giả không có khả năng thấm hút)

Bước 2: Do da cá sấu có khả năng đàn hồi tốt nên khi dùng móng tay ấn mạnh vào dây da, dây da cá sấu xịn thì sẽ để lại vết lõm vòng quanh ngón tay, tuy nhiên sau khi bỏ ra thì vết lõm sẽ mất đi dần còn dây da hàng giả hàng nhái thì vết lõm sẽ lâu phai đi vì da giả thường không có độ đàn hồi tốt

Da đà điểu

Da đà điểu là một trong những loại da dẻo dai nhất trên thế giới. Trong da đà điểu chứa thành phần dầu tự nhiên chống khô, nứt, gãy và cứng.  So với da bò, da đà điểu mềm và bền hơn đến 5 lần. Bên cạnh đó, da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da mềm mại, sở hữu lớp hoa văn độc đáo, không trùng lặp giúp cho các sản phẩm thời trang làm từ da đà điểu có màu sắc tươi tắn. Da đà điểu được chia ra làm 2 loại: Da chân và da mình. Chính vì những ưu điểm hơn hẳn này mà những chiếc dây da được làm từ đà điểu cũng được bán với giá cao hơn giá từ 1 triệu 200 nghìn đồng đến vài triệu đồng.

dây da đồng hồ đầ điểu

Cách phân biệt dây da đà điểu thật:

Da chân đà điểu: Đặc điểm nổi bật của da chân đà điểu là cấu trúc vảy xếp lớp. Lớp vảy này được cấu tạo từ các lớp sừng cứng và sáng bóng, được xếp song song khít vào nhau và chạy thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt. Đối với da giả, lớp vảy này không được xếp theo từng lớp ngay ngắn, tất nhiên độ sang bóng và cứng cáp không bao giờ so sánh được với da xịn.

dây-đồng-hồ-da-chân-đà-điểu

Da mình đà điểu: Cách nhận biết dễ dàng nhất của 1 chiếc đồng hồ dây da đà điểu xịn là các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và được phân bổ gọn gàng và rất đẹp mắt. Ngoài ra trong quá trình nhuộm, các nốt này có màu sậm hơn 1 chút so với phần da phẳng. Khi ta quan sát dây da đà điểu giả rất dễ nhận thấy các nốt chân lông này được ép vuông góc với bề mặt da và không xuất hiện lỗ thủng xuyên qua tấm da đồng thời các nốt da thường thường có màu khác hoàn toàn so với da thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *