Đồng hồ chính hãng có thể xảy ra những lỗi do sản xuất được không

Quy định bảo hành sản phẩm đồng hồ đeo tay đưa ra chính là để hướng đến những quyền lợi của người tiêu dùng. chính bởi vậy những chiếc đồng hồ chính hãng dù được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ vẫn có những chi tiết bị lỗi do khâu sản xuất.

Lỗi do nhà sản xuất sẽ khác với một sản phẩm được xem là hàng  đồng hồ fake không chính hãng

Như thế nào được xem là đồng hồ chính hãng: Đó là một chiếc đồng hồ được sản xuất và theo dõi giám sát dưới sự chỉ đạo của nhà sản xuất, đồng thời những chi tiết về chế tác cũng có những quy định nghiêm ngặt về chất lượng. Đa phần hiện nay để sản xuất ra những  chi tiết vỏ đồng hồ các hãng đồng hồ Thụy Sĩ lựa chọn lớp vỏ được hình thành từ thép không gỉ cao cấp an toàn về mặt chống gỉ. Hạn chế tối đa những chất liệu được làm từ hợp kim.

bảo hành đồng hồ thụy sỹ

 

Những thiết kế của sản phẩm hàng  đồng hồ fake chỉ đáp ứng được về mặt hình thức nhưng về chi tiết chất liệu chế tác hay độ chất lượng theo thời gian thì chưa thể hoàn thiện theo tiêu chuẩn của hãng.

Giải quyết như thế nào khi đồng hồ chính hãng gặp lỗi

Đối với những sản phẩm đã được mua tại địa chỉ chính hãng ủy quyền chính thức nếu như khi sử dụng gặp lỗi bạn cũng không nên lo ngại về xử lí như nào. Khi này bạn hãy liên hệ với địa chỉ cửa hàng đồng hồ bạn đã mua. Trong phạm vi bảo hành về bộ máy của chiếc đồng hồ do hãng đưa ra thi bên phân phối sẽ giúp bạn xử lí về tình huống. có thể sẽ là 1 đổi 1 nếu như lỗi nghiêm trọng về sự chính xác hoặc những khắc phục về xử lí thẩm mỹ nếu như đồng hồ chi bị xây xát hay do va đập khi sử dụng.

 

bảo hành đồng hồ

Đây cũng chính là lợi ích bảo hành có được khi bạn mua đồng hồ chính hãng dược nhập khẩu so vói những mặt hàng xách tay. Nhiều người lầm tưởng hàng xách tay sẽ 100% chính hãng điều này chưa thể chuẩn xác  bởi tại bản địa những mặt hàng đồng hồ vẫn được làm fake và nếu bạn là người xa xứ đi nước ngoài bạn chỉ mua vội vã qua sân bay hay địa chi bất kì thì chưa thế chốt vấn đề về chất lượng sản phẩm được.

 

đồng hồ aerowatch

 

Để hưởng quyền lợi và chế độ bảo hành tốt nhất vẫn nên chọn đồng hồ chính hãng  để có được sự cứu trợ tốt nhất khi đồng hồ gặp vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *