Đồng hồ Đức chất lượng ra sao có tốt không

Gần đây trên thị trường có rất nhiều những mẫu đồng hồ được xuất xứ có nguồn gốc từ Đức, nhiều người chơi đồng hồ tỏ ra băn khoăn. Liệu ràng những thương hiệu đồng hồ Đức này chất lượng ra sao có tốt như Đồng hồ Thụy Sỹ hay không. Thực tế chỉ cần gõ từ khóa đồng hồ Đức bạn sẽ thấy ngay rất nhiều những địa chỉ cung cấp thương hiệu đồng hồ này.

Đồng hồ Đức chất lượng ra sao có tốt không

Vậy chất lượng của chúng ra sao mà lại khiến người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua topic này. Để nhắc về đồng hồ Đức có rất nhiều thương hiệu nhưng ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói riêng về thương hiệu đồng hồ Đức Reef Tiger.

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Cũng như những thương hiệu đồng hồ bắt nguồn từ Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ Reef Tiger được bắt nguồn thời gian cách đây hàng trăm năm, thương hiệu Reef Tiger đã được cũng cấp ra thị trường thế giới với phạm vi rộng rãi trong đó có thị trường Việt Nam.

 

Đồng hồ Đức chất lượng ra sao có tốt không

Năm 1898 thương hiệu đồng hồ Reef Tiger chính thức ra đời nhờ kỹ năng và kinh nghiệm đồng hồ tuyệt vời từ Stephane Reef và tài chính mạnh mẽ từ Leandro Tiger.

Đồng hồ Reef Tiger ccó chất lượng ra sao?

Về đồng hồ Reef Tiger, để tối giản chi phí cấu thành cho một chiếc đồng hồ cơ cao cấp, hãng Reef Tiger đã mua máy hoặc nhiều linh kiện về lắp ráp. Có một số mẫu của đồng hồ Reef Tiger là được sử dụng máy Nhật nhập khẩu từ nhà sản xuất Seiko. Còn lại đối với một số dòng lắp ráp khác là được sử dụng linh kiện nhập khẩu của Thụy Sỹ, đó chính là lý do vì sao mà một chiếc đồng hồ Reef Tiger automatic lại có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều các mẫu đồng hồ cơ của các thương hiệu như đồng hồ Thụy Sỹ. Không những thế mỗi sản phẩm đồng hồ Reef Tiger khi được sản xuất và đưa ra thị trường đều được kiểm tra về mức độ hoàn thiện của sản phẩm, mức độ chịu nước đến mức độ sai số rất kỹ lưỡng. Người Đức họ thường cẩn thận trong các khâu sản xuất, để thiết kế ra một chiếc đồng hồ chất lượng đến tay người tiêu dùng. Không chỉ nổi tiếng về ô tô mà giờ đây nước Đức cũng nổi tiếng về những thiết kế đồng hồ.

Đồng hồ Đức chất lượng ra sao có tốt không

Mức giá cho một chiếc đồng hồ Reef Tiger chính hãng

Nếu bạn lo ngại về gía trị cần có cho một chiếc đồng hồ của Đức thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thương hiệu này được xem là thương hiệu đồng hồ giá rẻ.

Đồng hồ Reef Tiger cũng có nhiều mức giá khác nhau, đắt cũng có, tầm trung cũng có và giá sa sỉ cũng có. Tại thị trường Việt Nam, Reef Tiger luôn hướng về người dùng Việt Nam với mức giá tốt nhất dành cho người yêu thích đồng hồ đeo tay có khoảng giá từ 3 – 15 triệu đồng cho tất cả các mẫu đồng hồ cơ automatic, đồng hồ quartz, từ cổ điển cho đến hiện đại, phá cách, kiểu dáng thể thao.

Nếu túi tiền ở mức có định lượng bạn vẫn có thể sử dụng những mẫu đồng hồ vừa tầm tay và vẫn được chất lượng chính hãng. Để mua những mẫu đồng hồ chính hãng cho thương hiệu này bạn có thể tới tham khảo tại chỉ cửa hàng số 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ tư vấn qua hotline: 0918.23.6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *