Đồng hồ Reef Tiger là thương hiệu đồng hồ của nước nào

Xuất hiện trên thị trường hiện đồng hồ Việt Nam hai năm gần đây những mẫu đồng hồ Reef Tiger được khá nhiều người yêu thích nhắc đến. Tuy nhiên vẫn có những tín đồ đồng hồ khi mới tiếp cận đến mẫu đồng hồ này nhầm lẫn thương hiệu đồng hồ này là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Thực tế thương hiệu này có xuất xứ từ đâu hãy cùng tìm hiểu qua topic này để biết thêm chi tiết về thương hiệu có giá thành được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 

đồng hồ đức

Lịch sử của Reef Tiger có thể bắt nguồn từ thời gian cách đây hàng trăm năm, thương hiệu này đã được người dân tìm kiếm một cách sâu sắc nhờ vào sự khéo léo với thiết kế vượt trội cũng như giá cả dễ tiếp cận với người dùng. Vào năm 1898, thời gian đó chỉ có những người thực sự nhiều tiền hoặc những người có địa vị cao nhất định có quyền chiếm dụng và sở hữu đồng hồ đeo tay.

đồng hồ đức

Nhà thiết kế tài năng Stephane Reef từ Geneva và người bạn đời của anh ta là quý tộc Anh Leandro Tiger đã giữ ước mơ chung đó là việc việc phổ biến đồng hồ đeo tay cho người có mức thu nhập trung bình, dựa trên niềm đam mê và nỗi ám ảnh của họ đối với đồng hồ, họ đã bắt đầu lao vào ngành công nghiệp đồng hồ, nhờ kỹ năng và kinh nghiệm đồng hồ tuyệt vời từ Stephane Reef và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Leandro Tiger cùng với sự phát triển và cải tiến liên tục, Reef Tiger chính thức ra đời.

đồng hồ đức

Nhưng khi cuộc chiến tranh thế giới 2 nổ ra, toàn bộ chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bị tràn ngập, Reef Tiger cũng bị sụp đổ trong nhiều năm như hầu hết các nhãn hiệu đồng hồ khác. Vào năm 1995, hậu duệ của hai gia đình này đã đưa ra quyết định khôi phục thương hiệu đồng hồ thế kỷ này, dẫn đầu bởi những người thừa kế thứ năm Michae Reef và Audrey Tiger, dưới sự áp dụng công nghệ máy móc hiện đại và các chiến lược quản lý, kỹ thuật đồng hồ cũ, họ đã khôi phục thành công thương hiệu đồng hồ cũ này và đã đưa thêm sức sống mới.

Có xuất xứ lâu đời có chút manh nha từ Thụy Sỹ nhưng thương hiệu Reef Tiger được biết đến trên thị trường đồng hồ hiện nay chính thức là thương hiệu có dấu công nhận Swiss Tech. Thương hiệu này cũng có sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ nam đồng hồ nữ với những thiết kế máy cơ và máy quartz.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *