Đồng hồ Rolex có sự xuất hiện thiết kế đồng hồ dây cao su hay không

Nhắc về độ đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ  không thể thiếu tên tuổi của Rolex, được yêu mến từ nhiều những người sành chơi đồng hồ. Để thỏa lòng mong ước những người yêu đồng hồ hiện nay cũng tò mò với câu hỏi: Đồng hồ Rolex có sự xuất hiện thiết kế đồng hồ dây cao su hay không?

đồng hồ dây cao su

Xuất hiện đã lâu trên thị trường vốn dĩ những mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex vẫn được đại diện với những thiết kế đồng hồ dây kim loại và dây da là chủ đạo. Tuy nhiên hiện nay khi xu hướng sử dụng của những tín đồ được mở rộng thì những thiết kế đồng hồ cao cấp của thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ này cũng có sự xuất hiện của những mẫu thiết kế dây cao su, tuy nhiên tần số xuất hiện của những mẫu đồng hồ qua khung hình dây cao su có sự xuất hiện ít.

dây cao su rolex

Những thiết kế dây cao su của hãng hiện hay cũng xuất hiện chủ yếu với dây màu đen là chú yếu. Khác nhau về thiết kế dây nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng của những mẫu đồng hồ  của hãng luôn được đồng nhất về chất lượng. Một chi tiết bên ngoài về thiết kế bạn có thể xem thêm vì chất lượng đó là: Tem xanh lá  chi tiết đều đi kèm mọi sản phẩm của Rolex như một biểu tượng cho sự ưu việt vượt trội của độ chuẩn xác.

dây cao su rolex 2

Thiết kế hoàn hảo này chính là sự khẳng định cho những thành công của bộ máy đồng hồ đã trải qua những cuộc kiểm định khắt khe tại xưởng riêng của hãng để theo kịp tiêu chuẩn riêng của Rolex cũng như của COSC (Viện Kiểm định đồng hồ Chronometer Thụy Sĩ).

mẫu dây cao su rolex

Bài kiểm tra riêng về độ chuẩn xác của máy khi bộ máy đang hoạt động, bứt phá những rào cản vốn có để vươn tầm thương hiệu Rolex lên đến đẳng cấp chế tác đồng hồ hoàn thiện hơn. Tem xanh lá có giá trị bảo hành 5 năm đối với toàn bộ các sản phẩm đồng hồ của Rolex.

Hiện nay tại Việt Nam thương hiệu đồng hồ Rolex  được phân phối chính hãng tại địa chỉ ủy quyền tại Tràng Tiền Plaza và tòa nhà Lotte centrer.

=>> Xem thêm nhiều từ khóa liên quan:

->.Đồng hồ Wenger chính hãng

->Đồng hồ nam cao su

-> Đồng hồ nữ thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *