Đồng hồ sử dụng đúng thứ nhưng sai ngày cách chỉnh cho đúng

Nếu bạn là một tín đồ mến mộ tới những thiết kế đồng hồ thì cách chỉnh đồng hồ sao cho đúng khung giờ ngày là điều rất nhẹ nhàng.Tuy nhiên với những người sử dụng lần đầu tiên, cách chỉnh đồng hồ khi có sự sai số là điều rất khó khắc phục.

 

huong-dan-dieu-chinh-thoi-chi-dong-ho

Những trường hợp khách hàng có vấn đề với việc sử dụng căn chỉnh cho chuẩn ngày giờ không hề xa lạ. Tại bài viết này Erawatch mong muốn chia sẻ tới người dùng cách chỉnh cho đúng: “Đồng hồ sử dụng đúng thứ nhưng sai ngày”

Đây là những sai xót do quá trình sử dụng bởi vậy chỉ cần căn chỉnh đúng với quy trình sử dụng thì bạn có thể khắc phục được ngay tình trạng sao xót về lịch ngày thứ.

 

edit clock 3 kim -1 calendar 3

 

Đa số nhưng thiết kế đồng hồ thời trang hiện nay sử dụng thiết kế theo bản 3 kim một núm chỉnh bởi vậy bạn có thể căn cứ và làm theo hướng dẫn để chiếc đồng hồ được về trạng thái chuẩn.

Cách chỉnh đồng hồ 3 kim siêu đơn giản có thể áp dụng cho nhiều thương hiệu đồng hồ trên thị trường hiện nay. Chỉ vài bước, bạn đã có thể chinh phục được bất cứ đồng hồ nào, máy cơ, máy pin lẫn máy năng lượng ánh sáng.

 

 

edit clock 3 kim -1 calendar 2

Bước 1: Rút núm chỉnh 1 nấc để chỉnh Lịch Ngày (nếu núm có ren vặn thì phải vặn để mở ren rồi mới rút núm)

Bước 2: Vặn núm chỉnh ngược chiều kim đồng hồ để chỉnh Lịch Ngày như mong muốn (nên vặn núm theo chiều để số ngày tăng dần)

Bước 3: Rút núm chỉnh thêm 1 nấc nữa để chỉnh Giờ-Phút (nếu chỉ muốn chỉnh giờ phút thì bỏ qua bước 1, 2 để rút núm một lần 2 nấc)

Bước 4: Vặn núm chỉnh để chỉnh tăng-giảm giờ phút như mong muốn (nên vặn để kim chạy theo chiều chuyển động tự nhiên). Chú ý là khi vặn thì cả kim giờ và phút đều chuyển động

Bước 5:  Tiến hành đóng hai núm chỉnh và nếu núm vặn được thiết kế vặn ren nên văn ren khi đóng lại.

edit clock 3 kim -1 calendar

Lưu ý: Không chỉnh sửa ngày trong thời gian từ 8 giờ sau 8 giờ sáng sau đó. Kh này sẽ dễ gây sai số nhảy lịch ngày.

Ở trên là những  kiến thức tổng hợp mà chúng tôi mong muốn có thể giúp khán giả xem thêm được những thông tin  với đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *