Đồng hồ thời gian Aerowatch Swiss Made

 Đồng hồ Aerowatch Swiss Made đã hoạt động như một minh chứng thực sự cho lý tưởng Thụy Sỹ kể từ khi nó được thành lập ở La Chaux-de-Fonds vào năm 1910. Hiện nay, công ty này vẫn tiếp tục chế tạo các máy móc cơ khí và đồng hồ quartz với giá cả phải chăng.

Những người sáng lập của Aerowatch vào đầu thế kỷ XX đã chọn để xác định công ty mới của họ với thế giới hàng không mới, tuyên bố tính hiện đại của Aerowatch và chuyên môn kỹ thuật của Aerowatch.

Đồng hồAerowatch Swiss Made – Hiện đại thực sự

Đồng hồ Aerowatch Swiss Made

Một sự bứt phá năm 2004 sau khi tập trung vào đồng hồ bỏ túi và mặt dây chuyền từ những năm 1940, Aerowatch đã sản xuất thêm đồng hồ đeo tay. Các thiết kế của đồng hồ đeo tay vẫn trung thành với những dòng cổ điển của các mô hình vintage của công ty. Hầu hết đều được làm thủ công với các bộ máy bằng tay nổi tiếng của Thụy Sỹ, bao gồm các bộ vạch Unitas và Valjoux. Một mẫu đồng hồ phiên bản Limited Edition của Les Grand Classiques Venus 203 (5.460 USD), có một bộ máy cơ khí Venus vintage cổ điển hiếm khi được đặt vào một  mẫu moonphase thép 40mm.

Đồng hồ Aerowatch swiss made thương hiệu gia đình

Đồng hồ Aerowatch Swiss Made

Được dẫn dắt bởi Denis Bolzli, con gái Adeline của ông và con trai ông là Fred-Eric và Jean-Sébastien Bolzli, Aerowatch tổng hợp các thiết kế hiện đại (bao gồm nhiều mẫu hiện đại) với thiết kế chronograph lịch sử hiện tại.

Aerowatch sản xuất những đồng hồ thời trang nữ với thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp phù hợp với những người phụ nữ hiện đại.
Đồng hồ Aerowatch Swiss Made

Jean-Sébastien, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Aerowatch, cho biết: “Mỗi chiếc đồng hồ  Aerowatch swiss made được lắp ráp và thử nghiệm trong các tiêu chuẩn của chúng tôi, theo các tiêu chí rất cần thiết. Tất cả các mẫu đồng hồ của chúng tôi bao gồm các bộ phận được tạo ra theo chuẩn độ chronometer. Giá của những chiếc đồng hồ này rất cạnh tranh với những thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới, phù hợp cho những người thu nhập tầm trung. Jean-Sebastein cho biết thêm rằng các thiết kế của Aerowatch nhằm vào người tiêu dùng, những người muốn thấy được giá trị trên cổ tay.

Ngày nay, những khách hàng này có thể tìm thấy đồng hồ thời gian của Aerowatch tại hơn 43 quốc gia. Là công ty được ủy quyền phân phối sản phẩm đồng hồ Aerowatch giá sỉ tại Việt Nam. Để biết chi tiết, bao gồm mô tả về giá cả và mô tả đồng hồ Aerowatch Swiss Made bạn xem tại website: www. aerowatch.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *