Đồng hồ Wenger 01.1543.101 sự hoàn hảo đầy mạnh mẽ

Nói Wenger, chúng ta thường liên hệ ngay với 1 hãng đồng hồ có tiền với các tiến trình công trình và đội ngũ thiết kế của đội, trẻ trung. Tuy nhiên, ít tai biết, thương hiệu này đã có sự chuyển đổi với các thiết kế đồng hồ tinh thần, lịch sử tất cả các phong cách khách tuổi.

Wenger 01.1543.101

Thuộc trong phân khúc đồng hồ giá rẻ với những thiết kế đồng hồ quartz thương hiệu Wenger xuất hiện trên thị trường đồng hồ  Việt với rất nhiều sự chọn lựa từ khách hàng. Trong phân khúc đồng hồ quartz dành cho những đối tượng yêu thích đồng hồ nam những thiết kế của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này vốn được ưa chuộng bậc nhất và là niềm yêu thích của hàng triệu tín đồ của những cỗ máy thời gian. Dòng sản phẩm này được Wenger  gọi chung là ATTITUDE CHRONO với đa dạng sản phẩm thuộc nhiều phong cách và tầm giá khác nhau.

Chiếc đồng hồ này là một trong những thiết kế dòng đồng hồ biểu trưng cho dòng sản phẩm này với thiết kế từ chất liệu thép không gỉ.

 

Wenger 01.1543.101

Tổng quan thương hiệu này được nhận xét là sự chắc chắn được xem là rẻ nhất trong những thương hiệu đồng hồ có giá rẻ nhất của những chiếc đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Sỹ.
Trải qua 100 năm hình thành và phát triển Wenger kiên định đi trên con đường khám phá và vượt qua các giới hạn về công nghệ trong ngành chế tác đồng hồ với đỉnh cao là công nghệ máy Ronda đưa lại sự chính xác đem lại những thiết kế siêu mỏng, siêu bền hay đa tính năng . Ngày nay,khi kết hợp với tập đoàn “anh cả” – Victorinox là 1 tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới, sở hữu cả những thương hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng  thì thương hiệu Wenger  tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong các phân khúc truyền thống.

Với chiếc đồng hồ đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy chính là ngoại hình của màn hình, đồng hồ Wenger 01.1543.101 bị ẩn và gây ấn tượng bởi toàn bộ màn hình “mặt tiền”. The most special spec of the coast of the case may be a Chronograph created, not a special, new unknown and the new experence, and the high heading to the crown.

 

Wenger 01.1543.101

Với mặt kính phủ sapphire, mang lại khả năng chống xước sau kim cương, phần chỉnh sửa và dây kim loại được thiết kế dưới dạng mắt xích để đan nhau được chế tạo từ thép cao cấp tuyển chọn, Wenger 01.1543 .101 tạo cảm giác chắc chắn, hoàn thiện và phong cách đường người sử dụng. Out of the Quartz instead of the Swiss Made, the product of the product that the new age of the precision degrees for the wrong error in the khoảng -10s / + 20s / month.

Để có được những trải nghiệm thực tế tốt hơn cho chiếc đồng hồ hồ cá, bạn có thể đến với địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội Erawatch tại số 100 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội để xem chi tiết sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *