Đồng hồ Wenger có sơ sở lắp giáp chính thức tại đâu

Là một người yêu thích đồng hồ thì mối quan tâm đồng hồ được sản xuất tại đâu và chúng có mức gía như thế nào cũng nhiều câu hỏi khác rất được quan tâm. Thương hiệu đồng hồ Wenger cũng là  một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của những người yêu thích đồng hồ.

 

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng

 

Thực hư thương hiệu đồng hồ này hiện nay được láp và sản xuất tại đâu rất được sự chú ý từ những tín đồ yêu thích ngành công nghiệp thời gian của Thụy Sỹ.

Khi mua đồng hồ thời trang, ngoài yếu tố giá cả và chất lượng thì nguồn gốc xuất xứ cũng đóng một vài trò quan trọng. Là thương hiệu lớn của tập đoàn Victorinox của Thụy Sỹ bởi vậy những chi tiết lắp giáp và hoàn thiện chiếc đồng hồ Wenger kể cả thiết kế nam hay đồng hồ nữ đều được sản xuất tại đất nước băng tuyết Thụy Sỹ

Đồng hồ Wenger thuộc sự sản xuất của tạp đoàn Victorinox và được trải qua 130 bài test kiểm tra về chất lượng sử dụng.

 

Đồng hồ nam giá rẻ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ trực thuộc tập đoàn thời trang Swiss Army Knife của Thụy Sỹ. Khi mới được thành lập vào năm 1893, Swiss Army Knife chỉ chuyên sản xuất dao kéo công nghiệp thông qua các hợp đồng với quân đội Thụy Sĩ. Về sau, tập đoàn này mở rộng lĩnh vực hoạt động sang nhiều nhóm hàng hóa khác.

ồng hồ Wenger có thiết kế đặc trưng chắc chắc của các kiểu đồng hồ Thụy Sỹ như chất liệu Stainless Steel, mặt kính chống xước…
Đồng hồ Victorinox Swiss Army tuân thủ các nguyên tắc thương hiệu về chất lượng, hiệu suất và sự sang trọng đã tồn tại trong hơn một thế kỷ qua. Con dao quân đội Thụy Sĩ mang tính biểu tượng được Karl Elsener phát triển năm 1897, tạo ra một nền tảng vững chắc cho một công ty bền vững như sản phẩm của mình. Mỗi chiếc đồng hồ Victorinox Swiss Army đã trải qua hơn một trăm thử nghiệm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi nó chạm đến cổ tay của bạn, đảm bảo với bạn rằng chiếc đồng hồ của bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ cuộc sống nào ném vào bạn.
đồng hồ nam cao cấp giá rẻ Wenger
 
Toàn thân được Đồng hồ Swiss Made được thiết kế bằng thép không gỉ, chống nước, có dạ quang trên các bộ phận quay giờ (kim và số), chống sốc. Mặt kính được chống xước bằng vậtn liệu pha lê tự nhiên Mineral Crystal. Hiệ nay khi mua hàng chính hãng, bạn sẽ bảo hành trong vòng 36 tháng cho máy 30 tháng cho pin ở tất cả các trung tâm WENGER trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *