Giới thiệu 3 bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet

Nếu bạn là một người am hiểu về đồng hồ thì thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet chắc sẽ không xa lạ gì với bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 bộ sưu tập của đồng hồ Emile Chouriet.

1.

Với bộ sưu tập này Emile Chouriet đã chọn để kỷ niệm mối quan hệ thương mại đầu tiên giữa các thợ đồng hồ Thụy Sỹ với hoàng đế của Trung Quốc với bộ sưu tập Royal Pearl. Các thợ làm vàng và thợ kim hoàn làm việc cùng nhau để tạo ra các mẫu đồng hồ tuyệt vời của thế kỷ 17 và 18. Để kỷ niệm mối quan hệ này, những chiếc đồng hồ Emile Chouriet được trang trí bằng vàng, đá quý và dial đc khảm kim cương.

Đồng hồ Emile Chouriet 2

Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy automatic EC5316, case được làm bằng thép không gỉ, bezel được làm bằng vàng 18k cùng với 56 viên kim cương, mặt kính được làm bằng kính sapphire, quay số dial trắng với các sỗ la mã, dây đeo được làm bằng chất liệu da cá sấu, có thể chống chịu nước đến 30m, chức năng khác bao gồm lịch ngày đặt ở vị trí 6h.

Xem thêm:

2.

Thiết kế tổng thể của bộ sưu tập Luxury Contemporary gợi lên những cung điện của thời Phục hưng. Đồng hồ thể hiện phong cách cổ điển và vô cùng trang nhã nhưng vẫn vô cùng hiện đại.

Đồng hồ Emile Chouriet 1

Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy automatic EC9316, case 37.2 x 39.4 mm và được lằm bằng thép không gỉ, bezel được làm bằng tungsten, mặt kính được làm bằng sapphire, quay số trắng khảm với 5 viên kim cương, và dây đeo được làm bằng thép không gỉ.

3.VOIE LACTÉE

Bộ sưu tập này tượng trưng cho sự quyến rũ của không gian và những ngôi sao với mong muốn của nó từ lúc bắt đầu thời gian để hiểu và dự đoán các chuyển động của nó. Con người luôn tìm cách phát minh ra các công cụ để đo sự di chuyển của các ngôi sao và nó vẫn tiếp tục tìm kiếm.

Đồng hồ Emile Chouriet

Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy automatic EC8303 với đường kính 40 mm và case được làm bằng thép không gỉ, vòng bezel được làm bằng tungsten, mặt kính được làm bằng sapphire, dial màu xanh và kết hợp vỡi những ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *