Lôi cuốn với những đường nét tinh tế của thương hiệu đồng hồ Đức

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về chất lượng ai cũng biết, tuy nhiên bên cạnh đó những thiết kế đồng hồ của Đức cũng có vị thế không hề kém cạnh. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Và chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 mà chúng tôi muốn giới thiệu cũng là một trong những gợi ý khiến bạn ngỡ ngàng trong khung tầm giá những mẫu đồng hồ giá tầm trung.

 

đồng hồ thụy sỹ dây da

Không phải là ngoại lệ, từ một đất nước có tinh thần chất thép nổi tiếng với những chiếc ô tô hàng đầu thế giới như Đức kế tiếp đó là tiếng vang về những mẫu đồng hồ có giá thành chiều lòng người dùng. Thỏa niềm đam mê của những tín đồ những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger được xem là thiết kế dành cho những ai thích sự mới lạ, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

Đồng hồ cơ hở van tim nổi bật Reef Tiger RGA1639
Những chiếc đồng hồ máy cơ luôn là sự hướng đến hàng đầu của những người ưa thích đồng hồ. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Với vẻ bề ngoài rất hút mắt và độc đáo từ phía người đối diện. Chiếc đồng hồ Reef Tiger 1639 được phối với các tông màu chủ đạo như màu vàng hồng, trắng, xanh. Các màu sắc được phối rất tinh tế làm nổi bật lên chiếc đồng hồ. Các cọc số cũng được làm to bản rất nổi bật, trên mỗi cọc số và kim có gắn kèm dạ quang. Vì vậy người dùng có thể xem được cả trong bóng tối. Tổng hợp tất cả những chi tiết của những tính năng hiện đại nhất trong khuôn hình tròn với kích thước chưa đến 40mm.

 

đồng hồ reef tiger 1639 pll

Điểm nhấn dễ thấy nhất chiếc đồng hồ Reef Tiger 1639 là gì?

Dễ nhận thấy nhất chi tiết của chiếc đồng hồ này chính là chi tiết dễ bắt gặp nhất mặt một đồng hồ nhỏ đè lên cỗ máy tạo lên một vầng trăng khuyết. Kết hợp với đó là chi tiết phía góc 9h là trái tim của chiếc đồng hồ. Phần này được lộ ra nhìn thấy trái tim của đồng hồ, người dùng thương hay gọi là open heart (hở van tim).. Đây chính là điểm nhấn quan trọng không phải chiếc đồng hồ nam nào cũng có.

 

Đồng hồ Reef Tiger rga 1639 pll nổi bật

Ngoài những thiết kế bên ngoài có được thì thiết kế của chiếc đồng hồ này cũng được trang bị bộ máy  khỏe khoắn, độc đáo

Thông số cơ bản đồng hồ Reef Tiger RGA1639
1, Được trang bị mặt kính sapphire cong giúp người dùng nhìn không bị lóa và nhìn mặt đồng hồ có chiều sâu hơn

2, Độ dày của đồng hồ Reef Tiger này rất hoàn hảo của một cỗ máy cơ khi độ dày chỉ 10mm

3, Phần case (vỏ) được sử dụng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng PVD

4, Năng lượng sử dụng là máy cơ (automatic). Cỗ máy được dùng là máy RT7902 với 24 chân kính. Mức độ sai số chỉ vào khoảng +/- 10-15s/ngày.

5, Mức độ chịu nước là 50m tương đương với việc người dùng có thể đi mưa, rửa tay hoặc tắm giặt nhẹ. Tuy nhiên bạn vẫn cần chăm chút tuyệt đối không nên sử dụng đồng hồ khi sử dụng tắm nước nóng hay đi phòng xông hơi.

6, Kích cỡ size mặt đồng hồ Reef Tiger 1639 là 44m, phần size này được tính cả núm. Nếu trừ núm còn khoảng size 41. Với size mặt này sẽ phù hợp cho bác nào có kích cỡ cổ tay khoảng 16cm trở lên. Thực tế size mặt không hề to, như trên hình tay em đang là 15,5cm đó.

Để xem chi tiết những thiết mẫu đông hồ của thương hiệu xuất xứ từ Đức này bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://reeftiger.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *