Lưu ý cần làm khi chọn lựa mua đồng hồ online không thể bỏ qua

Nếu bạn mua quần áo cần đến kích thước để chuẩn size thì khi mua đồng hồ bạn cũng cần chuẩn chu vi cổ tay để có có thể chọn lựa được chiếc đồng hồ vừa vặn cổ tay. Khó hơn với những thiết kế quần áo hay giày dép là bạn có thể chọn lựa thường theo kích thước size quy định. Còn đối với đồng hồ thì việc chọn lựa kích thước cần căn cứ theo kích thước cổ tay và hiện tại chưa có kích thước quy định mà mới chỉ là kích thước ước chừng.

đồng hồ nam size nhỏ đẹp nhata

Dù bạn mua đồng hồ để sử dụng hay để tặng, thì một chiếc đồng hồ đeo tay chỉ thật sự đẹp khi nó phù hợp với kích thước tay, dáng người, hay nói một cách chính xác hơn là phù hợp với cổ tay của bạn. Chính vì vậy bạn cũng cần căn cứ vào kích thước quy chuẩn cơ bản để có được ước tính thích hợp khi mua đồng hồ.

 

Chọn size đồng hồ

 

Để tránh mất công cho việc tiến hành cắt mắt dây đeo, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí chọn lựa kích thước đồng xa để có chiếc đồng hồ ưng ý hơn với kích thước dây đeo.

 

Một số lưu ý giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất:

  • Đối với trường hợp những tín đồ có hình dáng  cổ tay mỏng, chiều ngang to thì ta nên chọn lớn hơn 1 size so với bảng đề xuất, tối ưu là 34mm thì bạn nên tham khảo thêm size 36mm.
  • Không nên chọn một chiếc đồng hồ có kích thước quá dày nếu cổ tay của bạn nhỏ.  Và khi mua bạn nên hỏi kỹ người bán xem dây đeo của chiếc đồng hồ bạn chọn có ôm tay hay không, vì nếu dây không ôm tay thì khi đeo sẽ không đẹp.
  • Đồng hồ mặt vuông bao giờ trông cũng có cảm giác to hơn so với đồng hồ mặt tròn, bạn cũng nên căn cứ vào kich thước cổ tay trước khi chọn.
  •  Tính theo chiều ngang cổ tay. Đường kính đồng hồ có hình Oval

 

 

chọn đồng hồ cho nam

Kích thước đồng hồ lí tưởng chọn lựa cho cô gái là phạm vi 24-36 mm, đối với chàng trai nên chọn kích thước ngưỡng 38 trở đi.

Mọi ước tình đều có thể sai lệch, nếu có điều kiện bạn nên mua hàng theo hình thước trực tiếp để được thử lên tay. Hoặc khi đã mua nhưng không vừa bạn có thể đến những cửa hàng đồng hồ gần bạn để tiến hành cắt mắt cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *