Mua đồng hồ chất liệu gỗ nên hay không

Đẹp – độc – lạ đó là những  câu từ diễn tả của những thiết kế đồng hồ được sản xuất từ gỗ. Tuy nhiên có những băn khoăn với những tín đồ chưa sử dụng mẫu đồng hồ này bao giờ đó là có nên mua đồng hồ chất liệu gỗ hay không? Liệu chúng  có thực sự tốt hay không?

 

đồng hồ vỏ gỗ 2

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những chiếc đồng hồ gỗ đẹp, có thiết kế kiểu dáng rất lạ mắt, với màu sắc thu hút, đến từ rất nhiều nơi trên thế giới. Nếu như trước đó những thiết kế đồng hồ gỗ bị hạn chế sử dụng thì những năm gần đây xu hướng sử dụng đồng hồ gỗ lại được xuất hiện trở lại. Tuy nhiên vẫn có sự dè dặt với những tín đồ mới tiếp cần với dòng đồng hồ này.

Điểm qua trên thị trường bạn có thể tìm kiếm được những thiết kế đồng hồ gỗ từ những thương hiệu tiêu biểu của các nước như: Ý  với thương hiệu  AB AETERNO  và nhiều thương hiệu được xuất xứ từ Mỹ với những tên tuổi như: Anolog Watch Company, Grovemade Wooden Watches, Slim Timber, Koa, Mistura,… ngoài thị trường châu Âu chúng ta cũng có thị trường xuất phát  ngay tại châu Á với những chiếc đồng hồ xuất xứ từ Trung Quốc.

Đồng hồ được thiết kế từ gỗ

Chất liệu để sử dụng chế tác những thiết kế đồng hồ gỗ được sử dụng đa dạng theo có giá trị cao như gỗ Mun, gỗ Koa từ Hawaii, gỗ Purpleheart (gỗ vân đỏ), gỗ Zebrawood (Châu Phi), gỗ Cẩm Lai (Rosewood), gỗ Đàn Hương( Sandalwood) và nhiều loại gỗ quý khác. Đối với những thiết kế đồng hồ đeo tay nam được thiết kế mà có giá rẻ thường sẽ được chế tác từ chất liệu gỗ thông hoặc gỗ tre.

Đáp ứng những phong cách sở hữu mẫu đồng hồ từ gỗ có những thiết kế được hoàn thiện với bề ngoài vân gỗ nhưng lại được làm hoàn toàn từ kim loại, và được sơn vẽ, tạo vân, kiểu dáng để giống như một chiếc đồng hồ gỗ đẹp để tạo sự khác biệt.

 

Đồng hồ có thiết kế gỗ

Đối với những thiết kế đồng hồ sử dụng đồng hồ từ gỗ bạn có thể thoải mái sử dụng nhưng tuyệt nhiên nên tránh môi trường có tác động với nước và những môi trường có va chạm mạnh, ngoài ra những hoạt động khác của chiếc đồng hồ đều được đảm bảo như những chiếc đồng hồ bình thường.

Hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp những mẫu đồng hồ có chế tác từ gỗ, tuy nhiên cũng như những thiết kế đồng  hồ dây kim loại bạn nên đến những địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng để có chất lượng đảm bảo nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *