Mua đồng hồ chính hãng ngay trước thềm U23 với ưu đãi cực chất

Hòa chung cùng không khí khi cả nước đang nồng nhiệt chờ đợi  trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/1. Erawatch cũng có những chương trình ưu đãi mua đồng hồ chính hãng cho tất cả những tín đồ thời gian.
Erawatch cửa hàng đồng hồ thụy sỹ
Nếu như những nhân vật showbiz đang hồ hởi để có mặt chào đón chận chung kết của u23 Việt Nam phải kế đến như : Việt Trinh, Ngô Thanh Thanh Tú đã có mặt ở Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam. MC Phan Anh, Bình Minh, Hoàng Bách, Trần Lực cũng dự tính sang Trung Quốc để xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Không thể di chuyển nhưng cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Erawatch vẫn luôn theo sát và có những chương trình ưu đãi cho khách hàng khi tới cửa hàng của Erawatch. Để cho không khí của trận đấu sắp diễn ra, để cho những tín đồ có thêm niềm vui thì những chương trình ưu đãi Erawatch dành tặng  cho khách hàng đó là những voucher 500.000vnd từ nay tới hết 28/2/2018 cho không chỉ các anh tên DŨNG, mà cả anh HẢI khi đến với cửa hàng của Erawtch. Được áp dụng tại hai địa chỉ:
địa chỉ service erawatch

 Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay những mẫu đồng hồ được phân phối tại Erawatch đều có xuất xứ tại Thụy Sỹ với những thương hiệu từ bình dân cho tới cao cấp: đồng hồ giá rẻ hiệu Wenger, đồng hồ Nobel, đồng hồ Emile Chouriet, Aerowatch,…các sản phẩm đồng hồ của cửa hàng được  phân bổ nhiều mức giá, chỉ từ 3 triệu đồng là bạn có thể mua được đồng hồ chính hãng của thương hiệu Thụy Sỹ với giá rất hời.
Địa chỉ service Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN
Ngoài là địa chỉ cũng cấp sản phẩm đồng hồ, Erawatch còn là địa chỉ service với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ. Tất cả những yêu cầu về bảo hành đồng hồ: Thay mặt kính, đánh bóng, lau dầu, thay pin, thay dây có liên quan về đồng hồ chúng tôi đều có thể đáp ứng được khách hàng.
 Nếu có thắc mắc gì hay có nhu cầu về tư vấn đồng hồ khách hàng có thể liên hệ theo số hotline:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *