Mua đồng hồ chính hãng với hình thức online cực tiện lợi

Thời đại phát triển của những ngành dịch vụ bởi vậy bất cứ mặt hàng gì nếu bạn thích đều có thể tiếp cận với hình thức mua online. Những chiếc đồng hồ chính hãng cũng vậy bạn có thể chọn lựa và  sử hữu bất cứ thiết kế nào. Nhiều  người thường lo ngại về chất lượng hàng mua  qua mạng tuy nhiên nếu bạn chọn địa chỉ uy tín để cung cấp cho mình thì chắc hẳn chất lượng sẽ không hề bị ảnh hưởng. Và cũng có rất nhiều khách hàng chọn lựa hình thức mua hàng qua mạn.
  Mua đồng  hồ chính hãng qua online
Để mua được những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng ưng ý bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau để có được sản phẩm ưng ý. Là người bán hàng chúng tôi rất vui mừng khi bạn không có suy nghĩ ngại ngần khi đặt mua hàng qua mạng.

Bước 1  Tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

a. Gọi điện thoại đến tổng đài  02433.821.999  hoặc hotline 0918 23 6666 từ 8h30-21h30 cả CN & ngày lễ nhân viên  của Erawatch luôn trực  để đón tiếp khách hàng về tất cả dịch vụ cung cấp sản phẩm hay bảo hành. Cam kết mặt hàng chúng tôi phân phối là sản phẩm  đồng hồ chính hãng.

b. Đặt mua hàng trên website.

Vào trang website của https://www.erawatch.vn Tìm sản phẩm cần mua: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

– Cách 1: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

– Cách 2:  Đơn giản hơn nếu bạn là người mới chơi đồng hồ thì chỉ cần vào “Danh mục sản phẩm”  đồng hồ chính hãng trên thanh Menu ngang của website. Có thể tìm sản phẩm theo hãng hoặc theo các tiêu chí lọc theo tính năng sản phẩm tại vị trí trung tâm của trang web.

Mua đồng hồ chính hãng Online các bước đơn giản

Bước 2 Đặt mua sản phẩm 

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm đồng hồ bất kì  bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay đặt nhấn nút ” đặt mua “. Tại đây, bạn chỉ cần để lại vài thông tin liên lạc hoặc bạn đang cần những thông tin gì về sản phẩm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau 30 phút làm việc & nhanh chóng phục vụ bạn tốt hơn theo thông tin bạn đã để lại. Hoặc bạn cũng có thể lấy thông tin và chat subiz tại mục chăm sóc khách hàng góc phải của trang website, để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

các bước đặt hàng qua mạng 2

Khi mua hàng online qua hệ thống  đồng hồ chính hãng của công ty bạn hoàn toàn được quyền xem hàng và nhận đơn, chuyển hàng theo hình thức ship cod bạn có thể nhạn hàng và mới cần giao tiền. Đồng thời bạn cũng được chuyển hàng với chi phí 0 đồng, những chính sách chăm sóc  và bảo hành vẫn được bảo đảm 100% nhu khách hàng mua trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *