Nguyên nhân không tưởng có thể gây ngấm nước vào chiếc đồng hồ

Một chiếc đồng hồ bị hết pin, đồng hồ hỏng dây vẫn chưa đáng sợ bằng việc chúng xảy ra những vấn đề khi đồng hồ gặp nước – kẻ hủy diệt những chiếc đồng hồ.

Ngấm nước cũng là tình trạng khiến cho nhiều tín đồ tỏ ra lo sợ, nguyên nhân do đâu thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra , nguyên nhân chính chắc rằng là do bạn sử dụng chiếc đồng hồ chưa đúng cách. Tuy nhiên vẫn có cách cứu chữa đối với những chiếc đồng hồ nếu như bạn kịp thời bảo hành.

 

chăm sóc đồng hồ đi biển sao cho đúng cách

 

 

Những nguyên nhân mà chúng tôi thu thập được về nguyên nhân gây ra ngấm nước của những chiếc đồng hồ đó là những nguyên nhân cơ bản:

 

 

 

->>Sử dụng đồng hồ không đúng mực nước quy định.

–>> Đồng hồ không chống nước nhưng lại đem sử dụng trong môi trường ẩm, rửa tay, đi mưa. Trường hợp này thì thường nước vào đầy máy. Những thiết kế đồng hồ này thường rơi vào những thiết kế đồng hồ thời trang có độ chống nước rất thấp.

dong ho nam dep

–>> Đồng hồ bị hở giữa các bộ phận với nhau. Như giữa kính, giữa núm, giữa nắp đáy với vỏ máy có chỗ bị hở 1 chút chỗ nào đó do gioăng cao su có vấn đề. Trong trường hợp này thường nước vào ít, chỉ có hiện tượng sương mờ mờ trên bề mặt đồng hồ (đồng hồ bị hơi nước).

nguyên nhan vào nước đồng hồ

–>> Do sử dụng chỉnh giờ ở chỗ ẩm ước hoặc dưới nước. Một số đồng hồ rất kín, nắp đáy vặn ren chống nước rất sâu nhưng vẫn bị vào nước. Lý do là chỉnh giờ ở dưới nước.

–>>Quên đong núm chỉnh giờ sau khi căn chỉnh cứ thế đeo khiến cho núm chỉnh giờ làm roăng cao su chưa được che khít dẫn tới nước vẫn có thể bị vào.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến vào nước của chiếc đồng hồ bạn có thể tham khảo và phòng tránh cho chiếc đồng hồ của mình khi sử dụng. Đồng hồ cao cấp tới đâu nhưng nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì chúng vẫn có thể xảy ra những vấn đề hư hại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *