Những câu lệnh “phải” khiến giới chơi đồng hồ mọi thời đại thèm khát

Nếu là một người chơi đồng hồ đã bao giờ bạn nghe đến những câu lệnh “phải” về chất lượng  swiss made của chiếc đồng hồ.Các chứng nhận Poinçon de Geneve, Geneva Seal hay Hallmark of Geneva tồn tại và trải qua nhiều thế kỷ, bí quyết của đồng hồ Geneva đã được lan truyền khắp thế giới. Chính bởi vậy những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ  Poinçon de Genève là sự bảo đảm của một sản phẩm đích thực, được thực hiện bởi các thợ thủ công, thợ kim hoàn, kỹ sư tay nghề cao, uyên thâm nhất của Cộng hòa và chủ yếu họ đến từ bang Canton của Geneva. Chính bởi vậy vì sao những tín đồ là dân chơi đồng hồ thường chọn lựa cho mình những mẫu đồng hồ hàng hiệu.


Với thành công được công nhận toàn cầu. Hiện nay,  thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chỉ có một số ít nhà sản xuất đồng hồ và nhà máy được thành lập tại Geneva có thể yêu cầu chứng nhận này. Để có được chứng nhận Poinçon de Geneve, bắt buộc: 


1 – PHẢI ĐƯỢC KIỂM SOÁT KHẮT KHE 


Bất cứ hãng đồng hồ Thụy Sỹ hay nhà máy sản xuất đồng hồ nào cũng không có giá trị nếu tất cả các hoạt động sản xuất không được kiểm soát. Các cơ quan chịu trách nhiệm kiểm soát bao gồm: cơ quan lập pháp, cơ quan điều hành và cơ quan tư pháp độc lập.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và trong nhà

2 – PHẢI BẢO LÃNH CỦA NHÀ NƯỚC


Hội đồng quốc gia của chính phủ và bang Canton of Geneva vào năm 1886 đã ban hành Luật I 1.25 về việc kiểm soát đồng hồ nhưng không bắt buộc đối với tất cả các thương hiệu. Theo đó, các văn phòng và cơ quan thẩm quyền có liên quan thường xuyên kiểm soát việc sản xuất tại các nhà máy. Nhằm đáp ứng nhu cầu chứng minh chất lượng cao cho đồng hồ Thụy Sỹ, cũng như các giới hạn xuất sắc của đồng hồ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.


3 – PHẢI ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI GENEVA


Geneva đề cập đến cả bang và trung tâm hành chính. Đây là thành phố đông dân thứ hai ở Thụy Sĩ, nổi tiếng là thiên đường đường mua sắm sang trọng và là nơi sản sinh – lưu giữ bí quyết đặc biệt của các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ , là nơi được chọn đặt trụ sở chính hoành tráng của các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ  nổi tiếng như: Vacheron Constantin, Chopard, Roger Dubuis, Cartier, Rolex hoặc Patek Philippe.

Không có văn bản thay thế tự động nào.


4 – PHẢI CÓ CỘI NGUỒN THỤY SĨ


Thụy Sĩ là quốc gia, là tư liệu tham khảo đáng kính nể về chất lượng và thiết kế tinh xảo, tuyệt đỉnh trong ngành chế tác đồng hồ. Đặc biệt, từng thiết kế còn in đậm dấu ấn đặc trưng của văn hoá, mức độ đào tạo, bí quyết và cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn của một đất nước đáng sống nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *