Những kiêng kị cần có khi diện đồng hồ đi chơi biển

 

“Của bền tại người” khi sử dụng chiếc đồng hồ với bối ảnh đi tắm biển thì nắm bắt những kiêng kị cần có khi diện đồng hồ đi chơi biển là hoàn toàn cần thiết. Bất cứ chiếc đồng hồ nào cũng được trang bị khả năng chống nước tuy nhiên, chúng đều có quy định riêng biệt. Trên thực tế đối với những chiếc đồng hồ khác nhau có mức độ chịu định mức nước khác nhau. Khi sử dụng bạn cũng cần biết cách chăm sóc chiếc đồng hồ đúng cách bảo vệ tuổi thọ cho “đứa con cưng” của mình.

Những chiếc đồng hồ có phạm vi chống nước ở ngưỡng 10 ATM trở lên thì có thể đeo đi biển hoặc đi bơi được nhưng liệu bạn đã biết cách chăm sóc đồng hồ khi đeo đi tắm biển hay đi bơi để nó luôn mới và hoạt động tốt? Xem ngay những điều cần nhớ để chăm sóc đồng hồ khi đeo đi tắm biển hoặc đi bơi.

chăm sóc đồng hồ đi biển sao cho đúng cách

Chăm sóc đồng hồ đúng cách khi đi bơi tắm biển bạn đã biết biện pháp nào chưa?

Để thảo niềm mong ước của những tín đồ, những thiết kế đồng hồ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được trang bị khả năng chống nước cao từ 10 ATM trở lên hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn sử dụng khi đi tắm, hay đi bơi, tiếp xúc với môi trường làm việc nước mà không cần lo ngại bất cứ điều gì. Nhưng nếu cứ vô tư sử dụng quá tay không gìn giữ như thế thì dù đồng hồ không bị hư, nó cũng không thể mới đẹp như ban đầu.

Nói đến đi biển không thể thoát khỏi những chi tiết đi kèm như: cát, muối biển, clo trong nước,… những tác nhân môi trường này là điều  nên kiêng kị hạn chế với chiếc đồng hồ của chúng ta. Khiến cho đồng hồ dễ bị kém màu so với hình dạng mau sắc ban đầu.

Đồng hồ Wenger

Nhưng cũng không quá lo ngại vì nếu bạn biết cách vệ sinh sau mỗi lần điện đi biển thì chiếc đồng hồ của bạn vẫn còn được như mới.
Bên cạnh đó khi sử dụng bạn vẫn cần chú ý những kiêng kị như:

Đầu tiên không nên tiếp xúc đồng hồ với cát quá lâu. Bởi khi tiếp xúc với cát chiếc đồng hồ của bạn dễ bị trầy xước.  Không phải tất cả hạt cát ở biển đều có thể làm trầy xước dây và vỏ đồng hồ thép không gỉ của bạn nhưng một ít trong chúng với các cạnh sắc bén và độ cứng cao sẽ làm được điều đó, vấn đề là bạn có xui như vậy hay không thôi.

=>> Xem thêm các mẫu đồng hồ đẹp đi biển vừa tuí tiền

Dù vội đến đâu thì điều bắt buộc phải có đối với chiếc đồng hồ của bạn đó là.  Luôn đóng chặt núm chỉnh trong bất cứ trường hợp tiếp xúc với nước nào là điều bắt buộc. Trước khi để chiếc đồng hồ của bạn tiếp xúc với bất kỳ loại nước nào, ở đâu, hãy chắc chắn rằng núm chính  đã được “niêm phong”. Nhiều loại đồng hồ được thiết kế cho lặn sẽ trang bị thêm ren vặn cho núm, hãy vặn nó theo chiều kim đồng hồ thật chặt để không cho nước xâm nhập vào đồng hồ.

 

không hành động các hoạt động đóng mở nút điều chỉnh trong lúc bơi

Tuyệt đối không hành động các hoạt động đóng mở nút điều chỉnh trong lúc bơi, lặn, tắm. Hãy luôn chắc chắn bạn sử dụng đồng hồ đúng với khả năng chịu nước của nó. Sử dụng sai sẽ khiến đồng hồ bị vào nước và hư hỏng. Chỉ đồng hồ 10 ATM trở lên mới được đeo khi đi bơi. Các mức trên 10 ATM mới được đeo khi lặn. Chỉ đồng hồ chuẩn ISO 6425 mới được lặn sâu đến số mét của chỉ số chịu nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *