Những mẫu đồng hồ nam có hình kì thú cho năm Mậu Tuất

Sở hữu đồng hồnam có thiết kế lạ mắt chắc hẳn sẽ là điều rất thú vị cho những quý ông, những mẫu đồng hồ đó là thương hiệu nào cùng theo dõi đến cuối bài viết để có thể biết chi tiết thông tin.

Họa tiết trang trí đặc biệt mà chúng tôi nhắc đến ở đây là những hình tượng của những chú chó xuất hiện trên mặt số của những mẫu đồng hồ nam. Hình tượng đẹp cho những chú chó của năm Mậu Tuất. Chó là con vật của sự trung thành và tốt bụng. Sẵn sàng đấu tranh vì công lý, nhạy bén và trung thành, chó luôn dâng hiến sức mạnh của mình để phục vụ chủ nhân, mà không bao giờ đòi hỏi sự tự do. Những chú chó cũng tạo dựng một thái độ rất tích cực đối với công việc dựa trên cam kết, trách nhiệm và sự nghiêm túc. Chính vì thế, năm Mậu Tuất 2018 hình tượng chú chó, biểu tượng của sự trung thành vĩnh cửu đã truyền cảm hứng cho các nhà chế tác đồng hồ sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo.

 

Đồng hồ khắc họa hình chú chó

 

Mặc dù không sử dụng Âm Lịch như những nước phương Đông, nhiều thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ vẫn cho ra đời những kiệt tác đồng hồ có hình tượng chú chó sống động và ấn tượng để tri ân những khách hàng tại khu vực này. Đó là  những thiết kế đồng hồ cao cấp của những thương hiệu dưới đây.

 Đồng hồ Jaquet Droz Petite Heure Minute Dog

Là một chú cún bông xinh xắn được đặt tại vị trí phía 6 giờ, phần mặt số hiển thị giờ được được đặt tại vị trí 12 giờ.

tùy từng thiết kế mà hình ảnh chú chó bông của mẫu đồng hồ nam này cũng được thể hiện khác biệt có thể quay trái hoặc quay phải.

Đồng hồ cao cấp hình thú

Tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz có mối quan hệ lịch sử gắn bó với nền văn hóa Phương Đông và chiếc đồng hồ nam phiên bản giới hạn này được thiết kế phù hợp với các khách hàng các nước Châu Á trong đó có Việt Nam – những người vốn rất có niềm tin về phong thủy và tâm linh cũng như với những người yêu đồng hồ thứ thiệt.

Mẫu đồng hồnam cao cấp này sử dụng chất liệu  kim cương  và thể hiện với kích thước size 35 mm được trang trí hình chú chó đang chơi với một trong những chú bướm nổi tiếng của Jaquet Droz trên nền hoa ngọc lan có phần nữ tính hơn, ngoài ra cũng có phiên bản kích thước 39 mm được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng

Đồng hồ L.U.C XP Urushi của Chopard

Ngoài những thiết kế bay bướm của Jaquet Droz bạn cũng có thể tìm đến những mẫu đồng hồ có hình chú chó bởi thương hiệu.

Với mong muốn khắc họa lại đức tính trung thành của loài chó, Chopard đã quyết định chọn chú chó giống “Akita” nổi tiếng để khắc họa trên mặt số đồng hồ L.U.C XP Urushi. Xen kẽ với hình ảnh chú chó đó là hình ảnh chú chó là bức tranh thiên nhiên sống động với phong lan dại và chú chuồn chuồn.
Mẫu đồng hồ hàng hiệu này được sản xuất với phiên bản giới hạn chỉ 88 chiếc, được hình thành dựa trên sự hợp tác của những nghệ nhân Urushi và nghệ nhân chế tác đồng hồ tại nhà máy Chopard Manufacture, Fleurier.

Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ này chính là kỹ thuật sơn mài cổ xưa Urushi Nhật Bản. Hiện nay chỉ một số ít nghệ nhân mới có thể thực hiện được kỹ thuật này. Và Kiichiro Masumaro, nghệ nhân giúp Chopard thực hiện mẫu đồng hồ này là một trong số đó.

 

đồng hồ choparrd

Đây cũng là mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy đồng hồ lộ cơ phía sau, được thể hiện theo phong trào chuyển động lên cót tay L.U.C 96.17-L. Toàn bộ thiết kế mặt có đường kính 39,5mm, dày 6,8mm được phát triển bởi Chopard. Trang bị hai trống cót có năng lượng dự trữ 65 giờ bởi công nghệ Twin®; cỗ máy này vừa vặn trong vỏ máy khá mỏng, nhờ vào micro-rotor bằng vàng 22 carat lệch tâm. Nó được mài, khắc và khảm guilloche, cầu mang vân Côtes de Genève.

Những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ luôn đứng đầu trong top những mẫu đồng hồ nam có thiết kế sáng tạo cùng với những đẳng cấp khác biệt về chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *