Sáng tạo nghệ thuật cực chất trên cổ tay cho phái mạnh thời gian

Không chỉ là thiên nhiên hay mây trời non nước mà bất kì chi tiết nào có trong đời sống cũng có thể hiện hữu qua những tác phẩm nghệ thuật thời gian. Đồng hồ Thụy Sỹ được biết đến với những sáng tác đậm màu nghệ thuật. Hãy cùng Erawatch điểm qua những thiết kế  độc và lạ có mặt rên thị trường.

Gần đây nhất điểm mặt những  thương hiệu có thiết kế đồng hồ nam có thiết kế độc và lạ chúng ta lại có thêm những thiết kế đồng hồ mới và bắt mắt.

đồng hồ hình đầu lâu 2

Sau bộ sưu tập Gyroscope , Dice  và Rotor , những người yêu thích thời gian lại có dịp thưởng thức thêm bộ sưu tập Rotor Skull, cufflinks lấy cảm hứng từ một trong những biểu tượng mạnh nhất của lịch sử loài người, hộp sọ và xương chéo. Nhiều người thấy đây có thể chi tiết rùng rợn, tuy nhiên ở góc độ nghệ thuật thì đây được xem chi tiết phá cách. Những mẫu đồng hồ nam có thiết kế độc và lạ còn được sản xuất với số lượng có hạn nên rất được săn đón bởi những người yêu thích  guu nghệ thuật độc và lạ.

đồng hồ hình đầu lâu 3

Biểu tượng hộp sọ thể hiện thái độ nổi loạn của những người dám tạo sự khác biệt. Với mong muốn vượt qua biên giới của những chiếc cufflinks truyền thống, thương hiệu đã tạo ra bộ sưu tập Rotor Skull mang biểu tượng mạnh mẽ đó là hộp sọ.

Thiết kế của các phụ kiện và các thành phần của chúng đã được thiết kế và sản xuất nội bộ. Các bộ phận thép và PVD được lắp ráp và đánh bóng bằng tay.

đồng hồ hình đầu lâu 4

Hiện nay để làm được những thiết kế đồng hồ chính hãng và có chi tiết nghệ thuật nổi bật như vậy có rất ít thương hiệu, và đa số sản xuất theo số lượng giới hạn. Khi mua những mẫu đồng hồ có thiết kế giới hạn như vậy bạn cũng cần căn cứ liên hệ đúng với địa chỉ hãng hoặc nhà phân phối độc quyền để chất lượng sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *