Top 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có giá cực chiều lòng người dùng

Niềm đam mê những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ của bạn sẽ không còn bị hạn chế khi có những thiết kế đồng hồ chính hãng được tiếp cận với mức giá cực rẻ. Top 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có giá cực chiều lòng người dùng mà Erawatch giới thiệu  tới bạn qua bài viết hi vọng bạn có thể tìm được ra cho mình thiết kế đồng hồ chính hãng và ưng ý.

Đồng hồ nam wenger

Đồng hồ Thụy Sỹ câu chuyện chưa bao giờ dứt của những tín đồ đam mê thời gian. Trên thực tế có rất nhiều đam mê bị hạn chế lại bởi điều kiện kinh tế đôi khi bạn đam mê một thứ gì đó nhưng điều kiện của bạn lại không cho phép. Hãy gạt bỏ những lo sợ đó vì bạn có thể tìm kiếm được những thiết kế đồng hồ chính hãng với rất nhiều thương hiệu hiện nay. Tiêu biểu như 3 thương hiệu đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là những thương hiệu có chi phí sở hữu rất khiêm tốn.

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger

Xét về tầm giá có thể nói những thiết kế đồng hồ của thương thương hiệu Wenger nổi bật với những thiết kế mang tính trẻ trung, thể hiện phong cách quân đội.

dia-chi-ban-dong-ho-wenger

Những thiết kế từ phong cách văn phòng lịch sự đến phong cách thể thao đều được thể hiện đa dạng bạn có thể chọn lựa với tầm giá từ 2,7 – tới 9 triệu đồng. Toàn bộ bộ máy của thương hiệu được sử dụng là bộ máy Ronda sử dụng pin có tuổi thọ pin từ 3-4 năm.

Đồng hồ Thụy Sỹ Elixa

Một thương hiệu dành riêng những thiết kế cho một nửa của thế giới, những mẫu đồng hồ nữ của thương hiệu Elixa cũng phổ biến ở nhiều mức giá bạn có thể chọn lựa. Giá thấp nhất cho thiết kế đồng hồ nữ của hãng với giá chưa đến 3 triệu đồng. Tùy từng thiết kế bạn chọn lựa mà giá có thể cao hơn. Nhưng thiết kế đồng hồ dây da và đồng hồ kim loại nhiều màu sắc, đặc trưng cho thiết kế đồng hồ thời trang.

Đồng hồ Elixa mặt vuông

Đồng hồ Thụy Sỹ Nobel

Những sản phẩm được thiết kế của hãng thì khác hẳn hai thương hiệu nêu trên, nếu như những thương hiệu trước chỉ có sự xuất hiện của những thiết kế đồng hồ quartz thì đối với thiết kế đồng hồ của thương hiệu Nobel có sự xuất hiện của cả hai dòng máy.

Đồng hồ co lộ máy nobel

Đó là dòng máy cơ và dòng máy quartz, đối với những dòng máy quartz thì chi phí rẻ hơn những thiết kế đồng hồ cơ. Những  thiết kế đồng hồ quartz của hãng dao động từ 7-18 triệu à cao hơn từ 19 triệu đối với những thiết kế đồng hồ cơ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *