Vẻ đẹp cổ điển của Aerowatch 46941 RO02 khi xuất hiện

Renaissance của Aerowatch là bộ sưu tập mang phong cách thời kỳ Phục hưng. Do đó thiết kế mặt số, kim đồng hồ cao cấp này cũng được lấy ý tưởng từ những thanh kiếm của các hiệp sỹ xưa. Đặc biệt, thời kỳ phục hưng cũng là thời kỳ mà hội họa, khoa học được phát triển mạnh mẽ nhất.

 

Aerowatch 46941 RO02

 

Núm vặn đồng hồ aerowatch cũng được thiết kế hình ảnh bánh răng trong các máy móc thời bấy giờ. Bộ máy đồng hồ mạnh mẽ với từng chi tiết nhỏ được thiết kế theo phong cách “côtes de Geneve”. Đây chính là bộ sưu tập mang hình ảnh cổ điển và đậm chất Châu Âu của đồng hồ Aerowatch.

 

Aerowatch 46941 RO02

 

Mang phong cách cổ điển là thế, vậy mà đồng hồ Aerowatch 46941 RO02 lại được các nhà thiết kế đồng hồ tạo ra một mặt số đặc biệt vô cùng phá cách và mang tính đương đại. Hiện nay, các thương hiệu đồng hồ thường có chức năng báo thứ trong tuần, và báo ngày trong tháng.

=>> Xem thêm một số thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ có giá cùng mức

 

Aerowatch 46941 RO02

 

Các chức năng này sẽ được thiết kế theo hình mặt tròn hiển thị, hoặc qua ô vuông nhỏ. Tuy nhiên, đồng hồ Aerowatch đã thiết kế tất cả các ngày trong tuần đều hiện lên mặt số với đường cong từ 8 giờ tới 12 giờ. Thiết kế đặc biệt này sẽ đánh bại những mẫu đồng hồ nhàm chán trước đây.

Thêm vào đó, đồng hồ quartz  này được thiết kế 2 kim, với 1 mặt hiển thị giây bên dưới. Ô hiển thị ngày nằm ở vị trí số 1 cũng hoàn toàn khác biệt so với các thiết kế ô ngày ở vị trí khác. Nếu bạn đã chán các mẫu đồng hồ phong cách “quý ông” thông thường, thì Aerowatch 46941 RO01 chính là thiết kế quý ông thời hiện đại mà bất cứ ai cũng muốn có.

 

Aerowatch 46941 RO02

 

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép cao cấp mạ vàng với thiết kế vỏ và quai dày dặn, chắc chắn. Mặt kính sapphire nguyên khối chống trày xước. Kích thước mặt số 43mm phù hợp với cổ tay của đàn ông Châu Á. Dây da màu nâu cao cấp mang lại cảm giác cổ điển và sang trọng. Khả năng chống nước 50m sẽ giúp bạn có thể sử dụng mẫu đồng hồ này thường xuyên trong cuộc sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *