Xem ngay 3 tiêu chí để chọn đồng hồ đeo tay phù hợp nhất

Đồng hồ đeo tay mua thì dễ nhưng mua làm sao để phù hợp nhất với bản thân, thể hiện được đẳng cấp thì cần xem ngay 3 tiêu chí cơ bản dưới đây. Trên thị trường đồng hồ sự dạng của những thương hiệu đòi hỏi những tín đồ thời gian biết lựa chọn tiêu chí phù hợp với bản thân.

Để giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ  đeo tay phù hợp, chúng tôi xin có những chia sẻ dưới đây.

Đồng hồ  phù hợp với  công việc

Tùy vào hoàn cảnh công việc, chọn lựa đúng tính năng hình thái, mỗi chiếc đồng hồ đeo tay sẽ có tác dụng hòa hợp, hỗ trợ và giúp chủ nhân tự tin hơn trong các mối quan hệ: khi ở công ty, khi gặp đối tác. Bạn làm nghề nào cũng là tiêu chi quan trọng khi chọn đồng hồ. Một thiết kế đồng hồ thể thao chỉ phù hợp với công việc tương ứng mang tính khỏe khoắn, nó sẽ chẳng thể phù họp nếu bạn là nam nhân văn phòng hay nhà thiết kế Vests. Việc chọn lựa chiếc đồng hồ phù hợp với công việc cũng giúp đối tác hay đồng nghiệp đánh giá cao con mắt thẩm mỹ của chính bạn.

Đồng hồ nam đẹp cho dân công sở

Bạn làm kinh doanh, hay phải giao thiệp với đối tác: Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay đúng đắn nhất là một chiếc đồng hồ  đeo tay cao cấp, sang trọng và thể hiện một chút cá tính của mình trên chiếc đồng hồ đó . Tương tự nếu bạn làm công việc có tính khỏe khoắn, hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ đeo tay  tương đối phức tạp, khỏe khoắn một chút tiêu biểu như đồng hô cơ, đồng hồ lặn…

Size cổ tay kết hợp với dáng người

Cũng như quần áo cần may đo cho phù hợp với, thì việc chọn lựa mua chiếc đồng hồ cũng cần thiết. Dáng người, size cổ tay là yếu tố bạn cần quan tâm , bởi nó liên quan đến việc bạn đeo đồng hồ có vừa vặn hay không. Một chiếc đồng hồ đeo tay quá rộng hay quá chật đều có thể làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp của bạn. Hãy chọn lựa cho mình thiết kế mặt tròn, đồng hồ dây kim loại mắt nhỏ nếu như dáng người của bạn dong dỏng cao với cổ tay tròn.  Sự kết hợp này sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp, nhã nhặn của bạn.

dong ho Wenger

 

Đối với những bạn gầy với xương cổ tay to: Hãy dành riêng thiết kế đồng hồ đeo mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt to, khỏe sẽ đẹp hơn trên tay bạn. Trông bạn sẽ cực kỳ khỏe khoắn với mẫu đồng hồ đeo tay này.

Bên canh đó những thiết kế mặt tròn dây inox lại rất phù hợp với những bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn. Những thiết kế mặt rộng lại thích hợp với những cá nhân có kích thước tay lớn

Xác định phong cách bản thân

Bạn là người đơn giản hay phức tạp cũng  chính là bức chiếu phản quang ra những sản phẩm bạn sủ dụng. Một chiếc đồng hồ đeo tay có thể phản ánh phong cách người đeo một cách rõ nét nhất.

thuong hieu wenger

Một chiếc đồng hồ cổ điển với thiết kế 3 kim, 1 lịch sẽ tôn lên phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng cho bạn. Ngược lại nếu  bạn là người thích khám phá, hay đi du lịch thì một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao, hiện đại sẽ là chiếc đồng hồ đáng để bạn lựa chọn. Bởi vậy, cách chọn đồng hồ đeo tay thông minh là chọn đồng hồ phù hợp phong cách của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *