Xuất xứ đồng hồ Aerowatch của nước nào, có tốt không

Đồng hồ Aerowatch có xuất xứ từ đâu và chất lượng của thương hiệu này có tốt không? Chính là câu hỏi được nhiều người yêu thích đồng hồ quan tâm. Có thể kể đến hàng chục thậm chí hàng trăm thương hiệu đồng hồ hiện nay vậy nhưng nổi trội trong ngành đồng hồ không thể bỏ qua thương hiệu Aerowatch. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi chia sẻ câu chuyện về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này.

Câu hỏi đầu tiên: Bạn đã biết nguồn gốc đồng hồ Aerowatch của nước nào?

Một trong những tên tuổi nổi bật của đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ Aerowatch là một trong những thương hiệu nổi bật của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Gia nhập thành công thị trường đồng hồ Việt Nam. Những thiết kế đồng hồ của thương hiệu Aerowatch cũng nhanh chóng được lòng giới đam mê đồng hồ Thụy Sỹ. Không chỉ bởi mẫu mã mà còn là nhờ chất lượng bắt nguồn từ lịch sử nhiều năm rèn giũa.

 

Đồng hồ aerowatch

Aerowatch được xuất xứ từ Genever Thụy Sĩ

Thương hiệu đồng hồ  Thụy Sỹ cao cấp Aerowatch ra đời và phát triển trên đất nước Thụy Sỹ -Cái nôi có truyền thống nổi tiếng khắp thị trường đồng hồ thế giới là Thụy Sỹ. Không xa lạ gì khi bạn nghe đến những tên tuổi lừng danh như: núi Jura của vùng Geneva – Trái tim của làng nghề đồng hồ Thụy Sỹ  nói riêng cũng như của cả thế giới. Đã có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và các nghệ nhân làm đồng hồ thủ công theo phong cách truyền thống xuất phát từ đất nước Thụy Sỹ. Từ chế tác cho tới công nghệ chế tác sửa chữa

 

 Với bề dày phát triển cách đây hàng trăm năm trước. Với sự xuất hiện của những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ bỏ túi ở những năm 1910 – 107 năm. Công ty Aerowatch SA nổi tiếng và lớn mạnh trong việc làm đồng hồ chất lượng cao.  Trải qua thời kì phát triển lâu năm, đồng hồ Thụy Sỹ Aerowatch được biết đến  với những mẫu đồng hồ nữ hiệu đẹp không chỉ bởi thiết kế giữ nguyên nét cổ điển. Đi kèm với đó là chế độ cải tiến về công nghệ.

 

Đồng hồ Aerowatch  dành cho nữ

Thương hiệu Aerowatch ra đời năm 1910.

Không chỉ dừng lại trong phạm vi nội địa,  những chiếc đồng hồ nam cao cấp, đồng hồ nữ sành điệu của hãng đã được giới thiệu phạm vi thế giới. Điều này được đánh dấu bằng sự kiện tìm kiếm tên tiếng anh cho thương hiệu,cho thấy hoài bão lớn của Aerowatch. Không chỉ dừng lại trong nước mà muốn vươn tầm ra thế giới. Vào vài năm sau đó, công ty của Aerowatch chuyển đến Fleurier và đã xuất khẩu những sản phẩm siêu ấn tượng, đến hàng chục các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay thương hiệu Aerowatch đã có mặt ở 43 quốc gia. Đã có mặt tại hơn 400 điểm bán lẻ trên toàn thế giới. Việt Nam cũng vinh dự là một trong những địa chỉ phân phối đồng hồ  Thụy Sỹ được nằm trong số đó. Và có hơn 110 cửa hàng của Aerowatch có mặt tại các nhà bán lẻ. Nổi tiếng như: Clarence Geneva, Beyer Zurich, Interlaken, Blauer Thun, Huber Vaduz, Gerber Ascona…

 

Đồng hồ Aerowatch

 

Chất lượng đồng hồ cao cấp sánh mãi cùng thời gian

Thương hiệu đồng hồ Aerowatch đã chứng minh về thực lực đáng gườm của mình. Bằng những bộ sưu tập độc đáo dành cho cả nam và nữ. Từ những thiết kế tinh tế và gợi cảm của dòng Ladies watch hay dòng Gents watch với phong cách cổ điển đa sắc màu. Những chất liệu chế tác cao cấp thép không gỉ, kính sapphire,… được sản xuất và qua kiểm tra từ chính nhà sản xuất bởi vậy những sản phẩm của hãng được công nhận Swiss Made.

Bằng những kinh nghiệm chế tác cũng như tuân theo điều kiện chuẩn Swiss Made những chiếc đồng hồ của Aerowatch ra đời hứa hẹn những mong đợi của tín đồ khắp năm châu về chất lượng cũng như về mặt thời trang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *